10 ưu điểm của thuốc lá điện tử mà ít người biết đến

Thuốc lá điện tử đang là một vấn đề tranh cải nhiều nhất trên các trang mạng, diễn đàn. Thế nhưng có tới 10 ưu điểm của thuốc lá điện tử mà ít người biết đến.

Thuốc lá điện tử đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời thay thế hoàn toàn cho những gói thuốc lá truyền thống. Nếu bạn đang trong giai đoạn cai nghiện thuốc lá nhưng lại khao khát cảm giác được thoả mãn mùi thuốc lá thì hãy thử dùng thuốc lá điện tử – ưu điểm của thuốc hút điện tử sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc cai nghiện. Sau đây là 10 điểm tuyệt vời của thuốc lá điện tử.

10 ưu điểm của thuốc lá điện tử mà ít người biết đến.

1) Ưu điểm của thuốc lá điện tử là sử dụng được ở nhiều nơi

Hút thuốc lá ngày càng tăng, và hầu hết người hút thuốc giờ đây đang phải vật lộn với việc để tìm một nơi mà nào đó họ được phép thưởng thức điếu thói ngon lành. Trong khi đó các quy định nghiêm ngoặc việc sử dụng sản phẩm thuốc lá ở những nơi công cộng “cấm hút thuốc lá”. Thế nhưng việc sử dụng thuốc lá điện tử có phần dễ chịu hơn với những người xung quanh vì nó không gây mùi hôi và cũng không phát ra môi trường những chất độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

2) Ưu điểm của thuốc lá điện tử cải thiện cảm giác mùi

Hút thuốc lá làm giảm đáng kể cảm giác ngửi của bạn. Điều này xảy ra rất chậm mà bạn không thể nhận thấy nó. Tuy nhiên, khi bạn chuyển sang thuốc lá điện tử, bạn sẽ thấy khứu giác hoạt động tốt trở lại. Một thế giới hoàn toàn mới của mùi hương sẽ mở ra cho bạn, với hương thơm thật sự cuốn hút.

3) Ưu điểm của thuốc lá điện tử tăng cảm giác vị giác

Hút thuốc lá làm hạn chế giác quan vị giác của bạn. Khi chuyển sang thuốc là điện tử khả năng thưởng thức hương vị món ăn sẽ trở lại tinh tế hơn. Thức ăn yêu thích của bạn có những hương vị hoàn toàn khác nhau. Thế giới ẩm thực đầy màu sắc sẽ thu hút bạn trở lại.

4) Ưu điểm của thuốc lá điện tử một loạt các kinh nghiệm hương vị

Tất cả các sản phẩm thuốc lá truyền thống chỉ có hương vị của thuốc lá, ngay cả khi chúng có thêm hương vị khác vào. Ngược lại, thuốc lá điện tử có nhiều loại hương vị khác nhau. Bạn sẽ có một loạt các lựa chọn khác nhau như: vị như một bánh sô cô la, bạc hà tươi mát, một quả dâu tây nhẹ… Thuốc lá điện tử mang lại cho bạn nhiều hương vị mà bạn không thể tìm thấy ở thuốc lá điếu.

Ưu điểm của thuốc lá điện tử tiết kiệm tài chính

5) Ưu điểm của thuốc lá điện tử tiết kiệm tài chính

Tất cả thuốc lá điếu chỉ dùng một lần, nhưng các thiết bị thuốc lá điện tử có thể tái sử dụng. Nếu bạn muốn nâng cấp lên một thiết bị có thể tái sử dụng, điều duy nhất bạn cần thay thế là tinh dầu châm vào thiết bị mà thôi.

6) Ưu điểm của thuốc lá điện tử là mức nicotin điều chỉnh được

Thuốc lá điện tử sẽ dễ dàng để điều chỉnh nồng độ nicotine còn thuốc lá truyền thống thì không. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách hiệu quả để dần dần loại bỏ nicotin hoàn toàn, thuốc lá shisha điện tử là một lựa chọn tuyệt vời. Theo thời gian, bạn có thể hạ thấp hàm lượng nicotin trong tinh dầu châm vào cho đến khi bạn không bị nhiễm nicotine nữa.

7) Ưu điểm của thuốc lá điện tử không gây mùi khó chịu

Một trong những phần khó chịu nhất của người hút thuốc lá đó là mùi khói. Nó vẫn tồn tại trên tất cả mọi thứ từ quần áo của bạn đến đồ đạc của bạn. Thuốc lá điện tử không gây mùi khó chịu như thế.

8) Ưu điểm của thuốc lá điện tử cải thiện hô hấp và tuần hoàn

Sự khác biệt lớn nhất giữa hút thuốc lá truyền thống và thuốc lá điện tử đó là khói thuốc lá tuyền thống sẽ làm hỏng phổi của bạn.

9) Ưu điểm của thuốc lá điện tử an toàn khỏi lửa

Nhiều đám cháy bắt đầu từ thuốc lá truyền thống. Hoặc là do tai nạn, hoặc bất cẩn. Điếu thuốc lá có thể để lại cho bạn dấu vết loan lỗ trong đồ đạc hoặc quần áo của bạn. Những rủi ro này không tồn tại với thuốc lá điện tử.

10) Ưu điểm của thuốc lá điện tử không có tàn thuốc

Những người hút thuốc rất bẩn, ảnh hưởng đến môi trường xung quanh vì tàn thuốc bay khắp nơi. Khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử sẽ làm không còn lượng rác tàn thuốc và tăng cường độ sạch sẽ xung quanh nhà, chỗ làm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách linh hoạt hơn để thưởng thức nicotine, hãy xem xét chuyển từ thuốc lá điếu thuốc lá truyền thống sang một thiết bị làm sạch điện tử sạch hơn.

Với rất nhiều ưu điểm của thuốc lá điện tử, có thể bạn sẽ thấy rằng bạn không bao giờ muốn trở lại với thói quen sử dụng các sản phẩm thuốc lá truyền thống một lần nữa. Gia đình bạn, bạn bè và những người xung quanh sẽ cảm ơn bạn đã thực hiện chuyển đổi này.

Hãy tham khảo website: http://thuoc-la-dien-tu.com/ hay gọi ngay cho đường dây nóng túc trực 24/24: Hà Nội: 0917.689.258 – Hồ Chí Minh: 0938.863.222 để giúp bạn tư vấn miễn phí cụ thể nhé!

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222