4 lý do để bạn nên từ bỏ thuốc lá ngay bây giờ!

thuoc la dien tu – Bạn là người nghiện thuốc lá, hãy thử suy nghĩ những lý do dưới đây, bạn có nên từ bỏ thuốc lá ?

– Sức khoẻ của chính bạn: không hút thuốc lá tức là giảm thiểu đáng kể rủi ro mắc các loại bệnh ung thư và sức khoẻ sẽ tăng lên đáng kể so với khi còn hút thuốc.

vi sức khỏe sử dụng thuốc lá điện tử cai thuốc

vi sức khỏe sử dụng thuốc lá điện tử cai thuốc

– Hãy vì mọi người: Bạn có biết tỉ lệ nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi với những người thường xuyên phải tiếp xúc với khói thuốc cũng tương đương với những người sử dụng thuốc?

vi cong dong không thuốc lá

vì cộng đồng không hút thuốc lá

– Hơi thở khó chịu: Sự thực là hơi thở từ người hút thuốc lá thật là kinh khủng, nó khiến mọi người xung quanh khó chịu. Mùi hôi này không chỉ xuất hiện ngay và sau khi hút thuốc mà nó luôn luôn có cả khi những lúc bạn không hút thuốc.
– Bớt đi một khoản chi: Hãy tính xem, một ngày bạn hút một bao thuốc, sau đó tính ra số tiền bạn bỏ ra một năm vì thuốc lá. Với số tiền này, bạn có thể đầu tư vào một việc có ích nhằm sinh lợi cho mình.

bỏ thuốc lá giảm chi phí gia đình

bỏ thuốc lá giảm chi phí gia đình

hãy từ bỏ thuốc la ngay bây giờ vì chính bạn và cộng đồng đặc biệt các bạn nam Hút thuốc lá làm giảm khả năng tình dục và các bệnh về sinh lí khác.

bạn có thể gọi đến: 0988 218 489 để được tư vấn phương pháp cai thuốc hiệu quả nhất. và tư vấn bán bình shisha hcm và chuyên bán shisha thuốc lá điện tử hà nội

Sản phẩm tương tự

3.899.000đ
4.299.000đ
1.600.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222