95 năm hút thuốc lá

thuoc la dien tu chat luong – Người phụ nữ hút điếu thuốc đầu tiên của đời mình vào năm lên 7 tuổi, cũng là ngay khi cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất bắt đầu đã qua đời ở tuổi 103.

Bà cụ Winnie Langley, sinh năm 1907, người đã bước sang tuổi 103 đã hút hơn 170.000 điếu thuốc lá trong suốt cuộc đời của mình với mức trung bình là 5 điếu/ ngày.

Bà cụ Winnie Langley đã nhận được rất nhiều lời khuyên can về việc nên ngừng hút thuốc song bà không bao giờ có ý định dừng lại. Bà đã từng nói: “Tôi hút thuốc lá từ khi còn bé. Hồi đó, người ta chưa nói nhiều về tác hại của thuốc lá như bây giờ”.

Về việc hút thuốc mà vẫn có thể khỏe mạnh và sống lâu, bà cụ Winnie Langley tâm sự: “Tôi không bao giờ hít hoặc hút khói thuốc. Đó là nguyên nhân vì sao tôi sống dai đến vậy”.

Trong ngày sinh nhật thứ 100 của mình, cụ Winnie Langley đã châm những ngọn nến sinh nhật hình số 100 của mình bằng cách đốt thuốc lá.Tuy nhiên, cho đến Giáng Sinh năm ngoái thì cụ Winnie Langley ngừng hút thuốc vì cụ không thể xem đến cuối các trận đấu. Bà nói: “Tôi đã để lỡ chúng”.

ba cu hut thuoc la 95 năm

ba cu hut thuoc la 95 năm

Bà Anne Gibbs, người gọi cụ Winnie Langley là cô nói:

Cô Winnie Langley đã bị ung thư vào năm 88 tuổi nhưng sau đó căn bệnh thuyên giảm trước khi thực sự tấn công cơ thể cô ấy vào năm 98 tuổi.

Và vào khoảng 6 tuần trước, sức khỏe của cụ Winnie Langley trở nên xấu hơn và điều tồi tệ nhất đã xảy ra với cụ bà hút thuốc lâu nhất thế giới này vì vậy nên cho bà cụ biết Những tác hại do hút thuốc lá và cách từ bỏ hiệu quả để có thể kéo dài thêm tuổi thọ của bà.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222