BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHỈ CÓ Ở ECO

Quý khách hàng thân mến!

Khi mua bất kỳ sản phẩm thuốc lá điện tử nào của Eco , Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bới dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay của chúng tôi:

bao hanh thuoc la dien tu

I. Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 tháng sử dụng.

II. Bảo hành toàn sản phẩm 1 năm.

III.  Bảo hành tận nhà khi có yêu cầu.

IV. Khi hết tinh dầu khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi, 30 phút quý khách sẽ có hàng mình cần.

với các sản phẩm chất lượng, thời trang , dịch vụ bán hàng  và bảo hành chuyên nghiệp. Eco tự hào là nhà phân phối thuốc lá điện tử hàng đầu Việt Nam.

Eco đang phát triển mạng lưới bán hàng toàn quốc và chúng tôi rất vui vì thuốc lá điện tử món quà quý cho quý ông muốn cai nghiện thật sự. nếu cá nhân hoặc tổ chức nào có nhu cầu làm đại lý của Eco.

vui lòng liên hệ: mr Hải: 0917 698 258 để được tư vấn bảo hành thuốc lá điện tử chính hãng.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222