Bỏ thuốc lá trước 40 tuổi ngừa chết sớm

Một nghiên cứu mới cho thấy, những người hút thuốc lá nếu bỏ được thói quen này ở khoảng tuổi 40 có thể xóa hầu hết các nguy cơ chết sớm.

Trong khi những ai không bỏ thuốc mất khoảng thập niên tuổi thọ, những người bỏ thuốc lá ở độ tuổi từ 35-44 “thu hồi” được 9 năm. Các lợi ích của việc bỏ thuốc lá tác động lớn ở tuổi trung niên.

Nghiên cứu được công bố trực tuyến trên tạp chí Y học New England còn cho thấy những người bỏ thuốc lá từ 45-54 tuổi có thêm được 6 năm tuổi thọ và bỏ thuốc từ 55-64 tuổi có thêm 4 năm.

thuoc-la-dien-tu

Tuy nhiên, trưởng nhóm nghiên cứu Prabhat Jha thuộc Trung tâm nghiên cứu sức khỏe toàn cầu ở Toronto (Canada) cho biết người trẻ hút thuốc không nên suy nghĩ rằng họ có thể hút thuốc đến 40 tuổi và sau đó ngưng hút sẽ không bị gì quyết tâm bỏ thuốc lá sẽ thành công, bởi nguy cơ ung thư phổi và các bệnh về đường hô hấp khác vẫn kéo dài trong nhiều năm sau khi dập tắt điếu cuối cùng.

Để hút thuốc tiết kiệm bạn nên chọn sản phẩm shisha mini để có thể vừa sử dụng rẻ, tiết kiết, và dần dần có thể bỏ vì đó là giải pháp cai thuốc lá duy nhất và đạt hiệu quả thời điểm hiện tại.

Nguồn: thuoc-la-dien-tu.com

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222