Buddy Elip (canada) Bán không lợi nhuận – Nhanh tay số lượng có hạn!

thuoc la dien tu E-Lip-bud Bắt đầu từ ngày 24 tháng 9. Ecotech triển khai chương trình: ” Bán Hàng Không Lợi Nhuận” áp dụng cho dòng sản phẩm Buddy Elip.

giá 1 bộ Elip full + 1 chai tinh dầu  hãng  giảm còn 750, 000 đ/ bộ. Nhanh tay số lượng có hạn!

thuoc la dien tu E-Lip-bud

thuốc lá điện tử E-Lip-bud

(Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm).

Hãy gọi đến số: 0988 218 489 hoặc 0917.698.258 để sở hữu bộ sản phẩm cai thuốc hiệu quả nhất hiện nay.

hãy hưởng ứng phong trào: ” Vì một môi trường không còn khói thuốc” để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm shisha điện đang giảm giá bạn có thể tham khảo thêm tại website.

Với Thuốc lá điện tử do Ecotech cung cấp bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: 

1. Sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá: nếu bạn tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của chúng tôi, bạn có thể bỏ thuốc la’ trong vòng 2 – 4 tháng .
2. Sử dụng thuốc lá điện tử để thay thế thuốc lá thật: Với sự hỗ trợ của thuốc lá điện tử bạn có thể giảm từ 60 – 90% lượng thuốc lá thật. cam kết hoàn lại tiền cho quý khách nếu quý khách không giảm lượng thuốc lá thật sau 7 ngày sử dụng thuốc lá điện tử.
3. Sử dụng thuốc lá điện tử tại những nơi không thể hút thuốc lá thật như: trong phòng điều hoà, trong ôtô, những nơi có phụ nữ và trẻ nhỏ… bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc la’ thật mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.
4. Sử dụng thuốc la’ điện tử theo phong cách shisha: với các loại tinh dầu hoa quả bạn có thể thưởng thức hương vị của các loại hoa quả theo ý thích của mình, bạn có thể hút shisha theo phong cách hoàn toàn mới tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. Ecotech Việt Nam hân hạnh là nhà phân phối độc quyền tinh dầu thuốc lá điện tử mang phong cách Italia của thương hiệu tinh dầu Liqua

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222