Chi cục hải quan phát hiện bắt giữ tinh dầu giả

Tinh dầu thuốc lá điện tử làm giả rất nguy hiểm cho người dùng, theo thông tin từ tuổi trẻ Chi cục hải quan chuyển phát nhanh (Cục Hải quan thành phố Hà Nội) và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và chức vụ (C46) Bộ Công an tổ chức kiểm tra 4 lô hàng nhập từ châu Âu về Việt Nam.

Kết quả kiểm tra xác định trong 4 lô hàng này có chứa 350kg tinh dầu dùng để hút thuốc lá điện tử giá rẻ và các bộ phận của điếu hút thuốc lá điện tử (hay còn gọi là Vap).

Theo tờ khai vận đơn, chủ của 4 lô hàng này là N.K.T. (27 tuổi) và T.V.Th. (22 tuổi), cùng trú tại Hà Nội. Các lô hàng này được nhập về Việt Nam qua đường chuyển phát nhanh trong tháng 6 và tháng 7.

tinh-dau-nhap-khong-phep-gia-lau

Tinh dầu thuốc lá điện tử lậu nhập khẩu không phép

Chi cục hải quan chuyển phát nhanh đã làm việc với chủ của 4 lô hàng trên nhưng những người này không xuất trình được giấy phép xuất nhập khẩu cũng như văn bản ủy quyền của đơn vị được nhập khẩu mặt hàng này theo quy định tại thông tư 37/2013/TT-BCT về việc nhập khẩu thuốc lá điếu, xì gà.

Theo cơ quan hải quan, cả hai chủ lô hàng này còn vi phạm về việc khai nộp hồ sơ không đúng thời hạn quy định, số ngày quá hạn đều từ 35 đến 37 ngày.

Cơ quan hải quan đã lập biên bản, quyết định tạm giữ toàn bộ số tinh dầu này, tiến hành niêm phong và quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ lô hàng và buộc tái xuất.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222