Tổ chức Y tế thế giới nói về thuốc lá điện tử

Các Tổ chức Y tế Thế giới tuyên bố trong tháng 9 năm 2008 mà không khắt khe, các nghiên cứu đánh giá tương đương đã được tiến hành cho thấy rằng thuốc lá điện tử ít gây hại là liệu pháp an toàn và hiệu quả cho liệu pháp thay thế nicotine .

WHO cho ta năng rằng thuốc lá điện tử có thể hữu ích trong hỗ trợ cai thuốc lá, nhưng nhấn mạnh rằng tuyên bố rằng thuốc lá điện tử có thể giúp người hút thuốc bỏ thuốc. Nhưng cần phải được hỗ trợ bởi các nghiên cứu lâm sàng và phân tích độc tính và hoạt động trong khuôn khổ pháp lý thích hợp. 

Liệu thuốc lá điện tử có đuợc chấp nhận toàn cầu

to-chuc-y-te-the-gioi

Cục Quản lý Dược và Thực phẩm Mỹ (FDA) đã tiến hành một nghiên cứu vào năm 2009. Họ phân tích 1 mẫu của hộp chất lỏng nicotin từ 2 nhà sản xuất. Kết quả cho thấy rằng, hàm lượng nicotin trong đó không phải lúc nào cũng phù hợp với số liệu ghi trên nhãn.

Nghiên cứu cũng cho thấy một số hộp dán nhãn không có nicotin, nhưng thực tế mức độ an toàn của thuốc lá điện tử là có nicotin. Một số hợp chất gây ung thư trong thuốc lá cũng đã được tìm thấy trong vài hộp thuốc lá điện tử.

Một trong các chất độc được tìm thấy là Diethylene Glycol – một hóa chất độc hại được sử dụng trong chất chống đông. Nhiều chuyên gia y tế nói rằng, các nhà sản xuất TLTĐ đã không tiến hành các nghiên cứu cần thiết. Trong đó, nghiên cứu kết luận rằng bởi vì thuốc lá điện tử làm tăng nồng độ khí CO trong máu, nó không thể là một lựa chọn an toàn hơn thuốc lá.

WHO cho rằng, không có đủ bằng chứng cho thấy thuốc lá điện tử là an toàn, FDA cũng đã cảnh báo về sự thiếu an toàn của thuốc lá điện tử. Chính vì vậy nhiều nước trên thế giới vẫn không cho phép mua bán và sử dụng thuốc lá điện tử như Australia, Canada, Brazil…

Ngay ở Việt Nam, Bộ Y tế cũng chưa cho phép nhập khẩu và kinh doanh thuốc lá điện tử giá rẻ tphcm. Thế nhưng điều đáng nói là thuốc lá điện tử vẫn đang được buôn bán công khai.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222