Chung tay tham gia ủng hộ luật phòng chống tác hại thuốc lá!

Cấm hút thuốc lá tại nhiều khu vực công cộng từ ngày 1.5 2013

Sống trong môi trường không khói thuốc lá là quyền của bạn, và điều này đã được quy định bởi luật!

Luật PCTHTL cấm hút thuốc trong các khu vực bên trong nhà và bên ngoài nhà trong phạm vi khuôn viên của các cơ sở y tế, trường học và nơi chăm sóc, vui chơi của trẻ em.
Luật PCTHTL cấm hút thuốc tại các khu vực trong nhà của các nơi công cộng như nơi làm việc, nhà hàng và trên các phương tiện giao thông công cộng.

Hãy tìm hiểu Luật PCTHTL trên trang mạng vinacosh.gov.vn

” HÃY CHUNG TAY VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG KHÔNG KHÓI THUỐC”

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222