Có trên 7000 chất độc trong một điếu thuốc lá bị đốt cháy

thuoc la dien tu – Hút thuốc là nguyên nhân gây rụng tóc, cao răng, ung thư da, ung thư phổi, loét dạ dày, vảy nến, đục nhân mắt, loãng xương, biến dạng tinh trùng…

Thuốc lá hiện đang là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, người ta đã phát hiện ra 7.000 chất độc hóa học với 70 chất gây ung thư, cao gần gấp đôi so với các nghiên cứu trước đây.

Tại hội thảo về môi trường không khói thuốc do Bộ Y tế tổ chức giữa tháng 5/2011, bà Phan Thị Hải, chánh văn phòng Chương trình Phòng chống tác hại thuốc lá, Bộ Y tế cho biết, 90% số ca tử vong do ung thư phổi là do thuốc lá gây ra. Nguy cơ mắc ung thư phổi ở những người hút thuốc cao hơn không hút thuốc 20 lần. Nguy cơ mắc và chết do bệnh mạch vành ở người hút thuốc cao hơn người không hút thuốc từ 2,5 – 75 lần tùy theo mức độ hút thuốc, giới và tuổi.

Hút thuốc là nguyên nhân gây rụng tóc, cao răng, ung thư da, ung thư phổi, loét dạ dày, vảy nến, đục nhân mắt, loãng xương, biến dạng tinh trùng… Trẻ em hít phải khói thuốc thụ động cũng gây bệnh viêm tai giữa, u hạch, giảm chức năng phổi, bệnh bạch cầu, bệnh đường hô hấp dưới… Phụ nữ mang thai thường xuyên hít phải khói thuốc sẽ dễ sinh con nhẹ cân, và Phụ nữ hút thuốc lá sẽ khó “lên đỉnh” do bộ y tế khuyến cáo.

Các bệnh hút thuốc lá
Hút thuốc là nguyên nhân gây rụng tóc, cao răng, ung thư da, ung thư phổi, loét dạ dày, vảy nến, đục nhân mắt, loãng xương, biến dạng tinh trùng…

Với các loại ung thư thuộc đầu, cổ bao gồm ung thư thực quản, thanh quản, lưỡi, tuyến nước bọt, môi, miệng và họng cũng liên quan nhiều đến thuốc lá. Nguy cơ của các bệnh ung thư này sẽ tăng dần cùng với số lượng và thời gian hút thuốc. Hút thuốc lá và nghiện rượu là hai yếu tố mạnh nhất gây ung thư ở các bộ phận thuộc đầu và cổ.

Các tài liệu nghiên cứu trên thế giới cho thấy, nguy cơ phát bệnh ung thư thực quản của người hút thuốc lớn hơn 8 – 10 lần người không hút thuốc. Những nguy cơ này sẽ bị tăng thêm từ 25 – 50% nếu người hút thuốc sử dụng nhiều rượu.

Hút thuốc gây nên 80% trong tổng số ung thư thanh quản. Người hút thuốc chịu nguy cơ mắc bệnh ung thư thanh quản lớn hơn 12 lần so với người không hút thuốc.

Với ung thư lưỡi, tuyến nước bọt và vòm họng, nam giới hút thuốc có nguy cơ lớn gấp 27 lần so với nam giới không hút thuốc.

Nhân ngày thế giới không thuốc lá 31/5/2011, Việt Nam ước tính thuốc lá liên quan đến 12% gánh nặng bệnh tật/tổng gánh nặng bệnh tật. Hiện Việt Nam có 23% người hút thuốc lá và thuốc lào, 33 triệu người đang hút thuốc lá thụ động do sống và làm việc trong môi trường có thuốc lá. Tỷ lệ người mắc các bệnh liên quan tới thuốc lá ở Việt Nam đang là 40.000 người/năm và sẽ tăng lên 70.000 người vào năm 2030.

tham khảo thêm: làm sao bỏ thuốc lá rất bổ ích cho mọi người.

Sản phẩm tương tự

3.899.000đ
4.299.000đ
1.600.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222