Công ty thuốc lá điện tử quảng cáo ở quán cà phê

Để bán được hàng, công ty  thuốc lá điện tử Eco. Đã tổ chức cho nhiều cô gái ăn mặc mát mẻ đến từng quán cà phê múa bụng, mời chào khách hàng.

Tối 19/6, các thực khách ngồi trong quán cà phê sách số 301 đường Quang Trung (quận 9, TP.HCM) bị thu hút bởi màn múa gợi cảm của 2 thiếu nữ mặc “thiếu vải”. Sau khi màn múa kết thúc, có gần chục cô gái mang thuốc lá nhãn hiệu C… tới từng bàn để tiếp thị, mời chào khách.

quang-cao-thuoc-la-dien-tu

Các “chân dài” đứng năn nỉ khách mua với giá ưu đãi. Nhiều người khó chịu khi bị làm phiền. Một khách hàng tên Khang nói: “Giờ ai cũng bỏ hút thuốc để giữ gìn sức khỏe. Nhà nước cấm quảng cáo thuốc lá, nhưng không hiểu sao công ty này lại tổ chức quảng cáo rầm rộ như thế này”.

nguồn: zing

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222