Cùng hưởng ứng phong trào: nói ” Không” với thuốc lá

Hút thuốc lá là một thói quen xấu, không những ảnh hưởng đến sức khỏe người hút mà còn ảnh hưởng đến môi trường, đến kinh tế quốc gia.

ở Việt Nam mỗi năm có đến 40,000 người chết mà nguyên nhân do hút thuốc lá. vì những vấn ngại đó, năm 2013 được coi là năm hành động mạnh mẽ nhất cho phong trào nói không với thuốc lá.

chính phủ cũng có những biện pháp cứng rắn hơn để giảm thiểu tác hại do thuốc lá như đánh thuế cao, cấm quảng cáo thuốc lá, cấm hút thuốc ở những nơi công cộng…

nói không hút thuốc lá gây hại cho sức khỏe

nói không hút thuốc lá gây hại cho sức khỏe

 

qua đó người dân đã phần nào ý thức được việc hút thuốc lá là có hại và gặp nhiều rắc rối.

dưới đây là một số tổ chức hưởng ứng mạnh mẽ phong trào:

1. Ban chấp hành Đoàn Trường đại học Y Hà Nội đã phát động chương trình phòng chống tác hại thuốc lá với mục tiêu 100% sinh viên và giảng viên không hút thuốc trong nhà trường.

dai hoc y không hút thuốc lá

Đại học y không hút thuốc lá 

2. Các chiến sỹ quân đội

trong quân cũng đưa ra quy định cấm các chiến sỹ, cán bộ không được hút thuốc trong doanh trại, văn phòng…

quan doi không khói thuốc lá

quan doi không khói thuốc lá

3. Các chiến sỹ công an và cán bộ công chức nhà nước cũng hưởng ứng mạnh mẽ phong trào này.

cùng với đó là các Đoàn thanh niên, phụ nữ tư vấn cai nghiện thuốc lá, … cũng hưởng ứng nhiệt tình phong trào này

hãy bỏ thuốc lá vì sức khỏe của bạn và cộng đồng. cùng nhau thực hiện nghiêm túc việc cai thuốc để giảm và phòng tránh bệnh tật do thuốc lá gây ra sau này.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222