VAPE

Sản Phẩm Vape shop chất lượng, chuyên cung cấp các sản phẩm vape điện tử kèm phụ kiện giá tốt, có bảo hành ship hàng Hà Nội và toàn quốc Gọi 0917.698.258.

Shop bán vape điện tử cam kết tất cả các sản phẩm bán ra của Shop đều là sản phẩm chất lượng, hàng chính hãng của các thương hiệu nỗi tiếng như sigelei 213w, snow wolf mini 90w, ileaf pico 75w, target mini, joyetech cuboid, wismec rx200s, Vapor Flask Lite, Vapor Flask Stout, Vapor Flask Classic, Griffin tank, target 75w, Topbox nano, kanger subvod, eusion DNA200, Joyetech evic vtc mini tron, KangerTech Subox Mini Platinum starter kit , Topbox mini, Joyetech ego one mega , Joyetech evic mini, Sigelei Fuchai 200w, Aspire Odyssey Kit, vision Spinner gold, Hammer, IPV 4S, Vamos, SMOK X Cube II, IPV 3 Li 200W, Snow Wolf 200W V2, SMPL Sliver , Tugboat box , Billow V2, Smok koopor plus 200w, cuttwood unicorn milk e juice Đồng thời Vape Net luôn có những chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng mua Vape Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM đến với chúng tôi.

Thuốc lá điện tử Vape là loại thuốc tuyệt hảo cho người muốn cai thuốc lá. Cách bỏ thuốc lá với Vape Việt Nam, vape điện tử sẽ là sản phẩm an toàn cho môi trường và người thân không gây nghiện.

1.550.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222