Đầu lọc thuốc lá và phương pháp tái chế

Đầu lọc thuốc lá là thứ rất khó phân hủy và Tác hại của thuốc lá với môi trường, nhất là ở dưới nước.

Chính vì vậy các nhà khoa học Canada đã nghĩ ra sáng kiến thu gom những tàn dư của thuốc lá và biến chúng thành vật liệu có ích.

 

tan-thuoc-la-gay-doc-hai-cho-moi-truong

Tàn thuốc lá có thể gây ô nhiễm môi trường

Theo đó: Chất cellulose trong bộ lọc của điếu thuốc sẽ được xử lý hóa học và đưa vào sản xuất công nghiệp thành những tấm pallet trong vận chuyển tàu biển. Những phần còn lại cũng sẽ được làm thành phần pha trộn cho các vật liệu khác.

Một nghiên cứu ngẫu nhiên khác đồng thời được tiến hành tại Đại học Giao thông Tây An, Trung Quốc cho thấy các mẩu thuốc lá bỏ đi có thể trộn vào như một thành phần của thép không gỉ.

Theo hãng tin Gizmag, CWB là một phần trong kế hoạch hành động đến năm 2020 để các thành phố Canada trở nên xanh và sạch, trong đó Vancouver đứng hàng đầu. Kế hoạch này còn có nhiều mục tiêu thú vị như chia sẻ xe hơi, sử dụng nhựa tái chế mặt đường.

hãy đến ngay các cửa hàng bán thuốc lá điện tử xịn để tư vấn và cai thuốc nhanh chóng, ngoài ra còn giúp bạn bảo vệ môi trường, bảo vệ người xung quanh hút phải khói thuốc lá.

mua thuốc lá điện tử gọi: 0917 698 258

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222