Hãng thuốc lá điện tử nào được thị trường Mỹ ưa chuộng nhất

thuoc la dien tu chat luong – Theo tổ chức y tế Mỹ: Cứ trung bình 5 người dân Mỹ lại có một người hút thuốc lá Điện Tử, Tại sao con số này lại lớn đến như vậy?

Nước Mỹ luôn sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất thế giới trên mọi lĩnh vực, mỗi sản phẩm công nghệ mới ra đời, người dân Mỹ luôn là những người được sử dụng đầu tiên.

my hut thuoc la dien tu

my hut thuoc la dien tu

Thuốc lá điện tử được phát minh do một dược sỹ người trung quốc và được sản xuất chủ yếu ở Hongkong, Trung Quốc, nhưng lại không được các thị trường này hưởng ứng do nhận thức của người dân. Họ thà sử dụng thuốc lá truyền thống, cái mà được cảnh báo hằng ngày là sinh ra hàng loạt bệnh nghiêm trọng, còn thuốc lá điện tử là một sản phẩm mới, không phải sử dụng thuốc lá điện tử là an toàn 100%, nó vẫn còn nicotin vẫn có khả năng gây nghiện nhưng nó thân thiện với môi trường và giảm bớt các nguy cơ gây bệnh cho người sử dụng.

Người Mỹ họ đã nhận ra những ưu điểm đó và sử dụng thuốc lá điện tử như một giải pháp thay thế thuốc lá truyền thống, cũng không loại trừ lượng lớn người dùng như một phương pháp hỗ trợ cai thuốc.

Nắm bắt được xu thế này, hàng loạt hãng thuốc lá điện tử ra đời, với các mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Một câu hỏi được khá nhiều người tò mò. Vậy Người Mỹ họ ưu chuộng dòng thuốc lá điện tử của Hãng nào nhất?

xin trả lời: đó chính là các dòng sản phẩm có joyetech đặc biệt là 3 dòng sản phẩm:

1. joyetech – Eroll ( nhỏ gọn, thời trang sành điệu như chiếc Iphone 4s)

eroll full

2. Joyetech- Ecab: như một cây bút với lượng khói nhiều, thích hợp cho người hút trên 1 bao thuốc 1 ngày

thuoc la dien tu Joyetech eCab

thuoc la dien tu Joyetech eCab

3. Joyetech – Evic : Điếu thuốc lá điện tử thông minh: cho phép bạn điều chỉnh lượng khói, kiểm tra lượng hút trên máy tính thông qua phần mềm thông minh của hãng.

thuoc la dien tu evic3

thuoc la dien tu evic3

Hiện các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử trên đã có mặt ở Việt Nam: vui lòng tham khảo thêm tại: joy-etech.com/vietnam

hoặc gọi đến số: 0917 698 258 để được tư vấn.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222