Hướng dẫn sử dụng shisha điện tử an toàn đúng cách

Shisha điện tử là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn với mong muốn cai thuốc không thành công.

Cách sử sụng shisha điện tử an toàn

Hiện nay có rất nhiều người móng muốn cai thuốc lá và những giải pháp bình thường không mang lại hiệu quả. Chính vì thế người ta đã sáng sản xuất ra loại thuốc lá điện điện tử dụng để cai thuốc lá. Và thật ngạc nhiên, theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu thuộc đại học Boston Mỹ thì thuốc lá điện tử shisha có khả năng cai thuốc cai hẳn thuốc lá cho người nghiện thuốc.

Cách sử dụng shisha điện tử

Cách sử dụng shisha điện tử

Có nhiều người thắc mắc cách sử dụng shisha điện tử thông thường có an toàn, có cai được thuốc lá hay không? Sử dụng thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn hạn chế được chất độc hại vì nó ít Nicotin hơn thông thường rất nhiều. Sử dụng shisha điện tử để giúp bạn cai thuốc lá nhưng thành công hay không vẫn dựa vào ý chí của người muốn cai thuốc.

Nhưng cách này sẽ giúp cho người nghiện thuốc quên đi những mùi hương từ thuốc lá mà thay vào đó là yêu mến hương thơm tự nhiên.

Cách sử dụng shisha điện tử

Có rất nhiều người mua thuốc lá điện tử để sử dụng nhưng không biết cấu tạo và cách sử dụng của nó như thế nào. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng shisha điện tử nhanh chóng và tiện lợi.

Tháo cây thuốc ra làm hai phần. Tháo phần dưới ra khỏi pin tách khỏi phần buồng đốt.

Sau khi đã tháo hai phần ra tách biệt thì lại tiếp tục tháo phần buồng đốt ra làm hai nữa, rồi cho tinh dầu vào. Chú ý cần phân biệt lỗ hút và lỗ cho tinh dầu vào, không được đổ sai chỗ, có lỗ là lỗ hút và lỗ bỏ tinh dầu. Đổ tinh dầu bao nhiêu là tùy vào người hút có thể đổ ½ hoặc ¾ điếu , sau đó đậy nắp tại để trong khoảng tầm 5 – 10 phút cho tinh dầu ngấm là có thể hút được.

Khi hút cần lưu ý những điều sau:

Ấn đền liên tiếp 5 lần đèn nhấp nháy là bật cây thuốc, giữ nút đèn để hút, khi không hút nữa các bạn cũng ấn liên tiếp đèn 5 lần để tắt.

Cách sạch điện

Phần trên là phần buồng đốt tinh dầu của thuốc shisha điện tử còn phần dưới là phần để sạc pin. Xoáy lắp đi kèm với phần dây sạc có thể sử dụng cho bất kỳ đầu cắm nào kể cả điện thoại hay máy tính. Màu đỏ dấu hiệu pin sạc chưa đầy, còn màu xanh là dấu hiệu pin đã sạc đầy.

Một số lưu ý cách sử dụng shisha điện tử

Một số lưu ý khi sử dụng shisha điện tử

Một số lưu ý khi sử dụng shisha điện tử

Trong quá tình dùng thuốc lá shisha điện tử chúng ta cần lưu ý một số điểm sau:

Cách hút lâu bảo vệ thuốc

Muốn bảo vệ cây thuốc và sử dụng được lâu thì các bạn cần chú ý khi hút phải hút nhẹ nhàng không được quá mạnh bạo. Nếu như các bạn cứ quen với thói quen hút thuốc mạnh thì sẽ phải thay cây thuốc thường xuyên. Khi hút một hơi không nên để quá 10s, vì shisha điện tử được thiết kế với hơi dài không quá 10s.

Nếu như bạn hút một hơi quá dài đèn báo hiệu sẽ nhấp nháy báo hiệu và bạn vẫn tiếp tục hút thì nó sẽ nhanh chóng bị hỏng.

Cách bảo quản hiệu quả shisha điện tử

Khi không dùng thuốc nữa thì bạn nên tắt nguồn để đảm bảo tuổi thọ của cây thuốc và bảo vệ pin. Khi tắt chỉ cũng giống như khởi động ấn liên tục 5 lần vào nút nguồn. Lưu ý, tuyệt đối không được dốc ngược điếu thuốc xuống vì nó sẽ làm hỏng cây thuốc.

Vì trong cây thuốc có pin nên để đảm bảo an toàn nhất thì  khi không dùng nữa thì nên bảo quản ở vị trí an toàn, đúng chỗ. Tránh đập, vứt, nén thuốc lung tung ra ngoài đường.

Điều đáng chú ý hơn nữa là nếu không dùng thuốc lá điện tử nữa thì chúng ta nên vứt bỏ sản phẩm an toàn đúng chỗ, để không ảnh hưởng tới những người khác, vì nó có thể gây nguy hiểm cho tất cả mọi người. Trên đây là một số cách sử dụng shisha điện tử cho các bạn.

Thuốc lá điện tử có rất nhiều công dụng khác nhau nên khi sử dụng thuốc lá điện tử là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người muốn vai thuốc lá nhưng chưa làm được.

Địa chỉ mua thuốc lá điện tử shisha tin cậy

Trên  thị trường hiện nay không thiếu gì những đia chỉ bán thuốc lá điện tử, nhưng mua được sản phẩm chính hãng chất lượng hay không mới là vấn đề đáng được quan tâm. Ecotech là một đơn vị cung ứng thuốc lá điện tử có thương hiệu hàng đầu cả nước. Chúng  tôi đã có quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường để phân phối những loại sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, uy tín trên thế giới như joyetech, Buddy, liqua… Các bạn có thể liên hệ bất cứ của hàng nào trên toàn quốc để mua thuốc. Hệ thống đại lý phân phối của Ecotech có mặt ở khắp mọi nơi để phục vụ khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng sẽ là người bạn số 1 giúp bạn cai thuốc một cách hiệu quả nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ:

LIÊN HỆ ĐỂ MUA HÀNG TOÀN QUỐC

ĐT: 0917.698.258

Website: http://thuoc-la-dien-tu.com

Hoặc các đại lý trên toàn quốc của Ecotech.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222