Hút thuốc lá điện tử có cai được thuốc lá thật hay không?

Thuốc lá điện tử đang được  người nghiện thuốc lá sử dụng ở khắp nơi trên thế giới như một giải pháp hỗ trợ cai thuốc khá hiệu quả.

kinh nghiệm thực tế của đa số người đã từng sử dụng thuốc lá điện tử cho rằng: khi chuyển sang hút thuốc lá điện tử trong 1 tuần liền mà bạn không hút thêm một điếu thuốc lá thật nào, bạn sẽ không còn cảm giác thèm thuốc nữa.

thuốc lá điện tử gây hại hay không

 

Nếu tiếp tục sử dụng theo tiến trình giảm dần lượng hút mỗi ngày, ví dụ: người nghiện thuốc lá mỗi ngày hút hết một bao thuốc tương đương với 300 hơi hút, trên các điếu thuốc lá hiện đại có bộ đếm số hơi hút của bạn, bạn dễ dàng biết được lượng hút của mình, từ đó giảm dần, đến khi bạn không cần đến cây thuốc lá điện tử nữa . đó là lúc bạn đã cai thuốc lá thành công. với người nghiện từ 1-2 bao/ngày, quá trình này mất khoảng 2-3 tháng ( cộng với quyết tâm của bạn nữa nhé).

Quá trình sử dụng tinh dầu cũng nên giảm dần hàm lượng nicotin:

quy trinh su dung thuoc la dien tu

bạn sẽ sớm cai thuốc thành công nếu tuân thủ các quy tắc trên.

để được tư vấn hỗ trợ cai thuốc và sử dụng thuốc lá điện tử một cách tốt nhất vui lòng gọi: 0917.698.258 hoặc truy cập website: http://thuoc-la-dien-tu.com

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222