Hút Thuốc lá điện tử có tốt hơn thuốc lá truyền thống không?

Vài năm trở lại đây Thuốc lá điện tử eco đã thực sự là sản phẩm vô cùng ý nghĩa liên quan đến sức khỏe của người hút thuốc.

Nhưng chính vì độ phổ biến của nó tại thời điểm hiện tại nên nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Hút thuốc lá điện tử có hại không? và đã có rất nhiều khách hàng gửi email cho Eco mỗi ngàyđể hỏi câu hỏi này.

Sau đây Eco sẽ giải thích mọi thắc mắc của khách hàng qua bài viết này, chúng ta hãy cùng đi vào cấu tạo của điếu thuốc lá điện tử shisha:

Thuốc lá điện tử tốt hơn thuốc lá truyền thống

Thuốc lá điện tử tốt hơn thuốc lá truyền thống

 

HDSD1

 

Cấu tạo của điếu thuốc  điện tử gồm có 2 phần quan trọng nhất, phần Đầu đốt màu trắng nối với quả pin màu đen. Khi hút thuốc điện tử thì buồng đốt sẽ đôt nóng tinh dầu thuốc lá điện tử tạo khói, khiến cho người hút thuốc lá điện tử có cảm giác giống hệt như đang hút một điếu thuốc thật, vậy tinh dầu thuốc lá điện tử là gì?

Tinh dầu thuốc lá điện tử chính là chất liệu quan trọng nhất và là thành phần không thể thiếu trong khi bạn hút điếu thuốc lá điện tử. Vì khi bạn hút điếu thuốc lá điện tử, tinh dầu sẽ tạo khói, tạo mùi, và khiến bạn cảm nhận như mình đang hút thuốc thật vậy.

tinh dầu thuốc lá điện tử

tinh dầu thuốc lá điện tử

Vậy thành phần của tinh dầu là gì?

Thành phần của tinh dầu rất đơn giản:  Nicotine và Glycerin.

Nicotine thì đã được tinh chế sạc sẽ lọc bỏ hết các chất độc hại gây ung thư. Và nồng độ quá thấp không đủ để gây nghiện.

Glycerin chỉ là chất tạo mùi dùng để làm bánh.

Như vậy xét về mọi mặt, Thuốc lá điện tử là gì và nó vẫn an toàn hơn rất nhiều so với thuốc lá truyền thống. Và theo đánh giá của chúng tôi. Tất cả khách hàng khi hút thuốc lá điện tử đều thấy rất khỏe mạnh, không còn mệt mỏi như ngày hút thuốc lá truyền thống nữa.

Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia, Chúng ta nên sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử shisha có thương hiệu đã được kiểm chứng theo các tiêu chuẩn châu Âu.

Hiện tại trên thị trường rất nhiều nơi phân phối tinh dầu thuốc lá điện tử chất lượng kém và không có thương hiệu. Khách hàng hãy chọn cho mình loại hãng sản xuất tinh dầu uy tín.

Liên hệ mua hàng: 0917  698 258

Email: thuocladientueco@gmail.com

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222