Hút thuốc lá trong ô tô rất độc hại cho trẻ em

một nghiên cứu của các nhà khoa học Scotland cho rằng. khói thuốc trong oto độc hại gấp 10 lần khi hít phải do nó có

chứa các phần tử khí tinh (fine-particle), vốn rất nhỏ, có thể xâm nhập sâu vào phổi gây hiện tượng sưng phổi kèm thêm chất Shisha giảm khả năng miễn dịch, đặc biệt nếu là trẻ em.

hut thuoc trong oto

lưu ý rằng: Người hút thuốc lá thụ động có nguy cơ ung thư phổi gấp nhiều lần so với người trực tiếp hút thuốc do hít phải khí CO từ khói thuốc.

Chuẩn bị một chai xịt bao gồm 20% chất lỏng tạo mùi thơm và 80% nước lã. Lắc đều dung dịch này và phun vào bộ phận lấy khí của điều hòa. Làm khâu này khi đã bật điều hòa. Việc bật điều hòa ở mức cao nhất sẽ đem lại hiệu quả tối đa việc vệ sinh. Sau khi phun dung dịch trên, để điều hòa ô tô ở chế độ mở khoảng 4 giờ.

Vệ sinh sạch sẽ

Chắc chắn rằng, các bước vệ sinh, làm sạch cũng cần thiết phải thực hiện bên cạnh các biện pháp khử mùi. Hãy vệ sinh bộ phận lọc khí điều hòa tối thiểu 30.000 km hoặc 18 tháng một lần. Nếu phương tiện không có bộ lọc khí điều hòa thì hãy làm sạch máy bay hơi ít nhất hai năm một lần.

không hút thuốc trong xe chăng nữa thì thành phần quan trọng trong việc làm lạnh cabin ô tô này lâu dần cũng tạo ra mùi khó ngửi. Mùi khó ngửi đó cũng thường xuất hiện khi chúng ta mới bật điều hòa lên. Vì thế, làm sạch không khí, nhất là khử mùi thuốc lá cũng có nghĩa là làm sạch và nâng cao khả năng hoạt động của hệ thống làm lạnh.

Hãy bảo vệ bạn và người thân bằng cách từ bỏ thuốc lá bằng thay thế thuốc lá điện tử chất lượng tại Ecotech.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222