Hút thuốc ngay sau khi quan hệ tình dục sẽ nguy hại gấp 10 lần

thuoc la dien tu – Chất nicotin trong hương thuốc trước tiên có tác dụng hưng phấn, sau có tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương.

Không những thế, khí carbon monoxide trong thuốc lá còn góp phần làm giảm đi những cảm xúc tuyệt vời về tình dục.

1. Giảm cảm xúc tuyệt vời về “chuyện ấy”

Chất nicotin trong hương thuốc trước tiên có tác dụng hưng phấn, sau có tác dụng ức chế hệ thống thần kinh trung ương. Không những thế, khí carbon monoxide trong thuốc lá còn góp phần làm giảm đi những cảm xúc tuyệt vời về tình dục.

Hút thuốc ngay sau khi quan hệ tình dục sẽ nguy hại gấp 10 lần

Ảnh minh họa: Internet

2. Ảnh hưởng đến sức khỏe tim mạch

“Chuyện ấy” là một môn “thể thao” tương đối mạnh. Trong quá trình “yêu” các cơ, xương, đặc biệt là hệ thống thần kinh sẽ hưng phấn cực độ, khiến huyết quản cả cơ thể mở rộng, tốc độ lưu thông máu nhanh hút thuốc lá giảm nồng độ vitamin d, năng lượng tiêu hao rất lớn. Bởi vậy, việc lập tức hút thuốc sau khi XXX khiến cho chất độc trong thuốc lá rất dễ bị hấp thụ vào cơ thể, gây bất lợi cho sức khỏe tim mạch, thậm chí dẫn đến sưng họng và hô hấp khó khăn.

3. Ảnh hưởng tới năng lực cương cứng

Chất nicotin trong thuốc lá còn góp phần làm tiêu hủy mạch máu của dương vật, ức chế dòng chảy của máu, từ đó ảnh hưởng đến năng lực cương cứng.

Cửa hàng bán rất nhiều bán shisha pen chất lượng chính hãng giúp cai thuốc lá hiệu quả đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222