khách hàng của chúng tôi nói gì sau khi sử dụng thuốc lá điện tử

Hiện nay có một số bài viết nói thuốc lá điện tử chưa chắc tốt cho sức khỏe, và nghi ngờ về hiệu quả cai thuốc lá của sản phẩm này, nhưng hầu hết những người đã từng sử dụng thuốc lá điện tử đều  cảm thấy khỏe hơn và không mệt mỏi như ngày hút thuốc lá truyền thống nữa. Khi sử dụng thiết bị này, người hút được thỏa mãn cả về khía cạnh thói quen tâm lý khi hút thuốc.

Khách hàng tin tưởng khi sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử

Chúng tôi không cam kết sản phẩm này sẽ giúp bạn chắc chắn cai thuốc lá thành công 100%. Nhưng chúng tôi tin đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thay đổi thói quen sử dụng thuốc lá truyền thống. Trên 90% khách hàng của chúng tôi không còn thèm thuốc truyền thống khi sử dụng thuốc lá điện tử, phần đa trong số này đã cai thuốc lá thành công.

khách hàng của chúng tôi nói gì sau khi sử dụng thuốc lá điện tử

Dưới đây là một số phản hồi của những người đã sử dụng thuốc lá điện tử

Chú Võ Dũng (Lê Văn Sỹ – P2 – Q Tân Bình – HCM)

Tôi đã sử dụng sản phẩm thuốc lá điện tử của ECO  được một thời gian, và cảm nhận sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Tôi đã cai thuốc lá thành công.

Anh Lê Hoàng (Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng)

Tôi không có ý định bỏ thuốc lá, vì mức độ hút của tôi không nhiều. Tôi tìm đến sản phẩm thuốc lá điện tử vì tò mò. Tuy nhiên tôi đánh giá rất cao sản phẩm này. Nếu các bạn đảm bảo được chất lượng sản phẩm thì tôi tin sản phẩm của các bạn sẽ rất được ưa chuộng và giúp được nhiều người cai thuốc lá

Bác sĩ Nguyễn Tiến Khởi (Bệnh viện đa khoa Hải Dương)

Sản phẩm thuốc lá điện tử chất luợng này khá tốt, nhưng điếu máy nặng hơn điếu thuốc truyền thống nên nhiều lúc tôi vẫn chưa quen. Tuy nhiên tôi đã giảm phần lớn việc hút thuốc truyền thống.

Anh Lê Huy Toàn (Minh Khai – Hà Nội)

Tôi là 1 lái xe Taxi, hút thuốc đã được 14 năm, tôi hút rất nhiều, tôi hút cả thuốc lào trong những lúc chờ khách nên bị ho nhiều, nay sử dụng sản phẩm này tuy không được 100% như thuốc thật nhưng về cơ bản 2 tuần nay tôi mới chỉ hút 4 điếu thuốc truyền thống.Tôi tin mình có thể cai thuốc lá thành công

Anh Bình (Nhân viên Ngân hàng SHB – TPHCM)

Cái lợi lớn nhật là tôi thay đổi được thói quen hút thuốc. Giờ đôi khi đang ngồi họp phòng điều hòa cũng có thể làm vài hơi cho đỡ nhạt mồm mà không bị nhắc nhở.

Chúng tôi hy vọng rằng, sản phẩm thuốc lá điện tử shisha vape sẽ trở thành vật hỗ trợ tốt cho những ai định từ bỏ thuốc lá.

Chúc các bạn cai thuốc lá thành công !

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222