kinh Nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc hiệu quả nhất!

Tại sao bạn bị nghiện thuốc lá vẫn chưa cai được hãy tham khảo bài viết này để biết thêm kinh Nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc hiệu quả nhất!

Như các bạn biết: Người nghiện thuốc lá thực ra là nghiện Nicotin , chất có trong điếu thuốc lá.vì thế các nhà sản xuất thuốc lá đã cho ra đời những loại thuốc lá có hương vị và nồng độ Nicotin khác nhau nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng thuốc của người nghiện.

kinh Nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc hiệu quả nhất!

Nhưng bạn có biết, trong mỗi điếu thuốc lá thật, ngoài Nicotin, nó còn chứa đến hơn 4000 tạp chất khác. trong đó trên 60 chất gây bệnh ung thư.

Biết được tác hại này của thuốc lá: các nhà khoa học đã phát minh ra những điếu thuốc lá điện tử, nhằm mục đích thay thế những điếu thuốc lá thật độc hại truyền thống, Nó còn có tác dụng giúp những người nghiện thuốc có thể từ bỏ được thói quen độc hại này.

mua thuốc lá điện tử chính hãng ở đâu?

– Eco là thương hiệu nổi tiếng với các dòng thuốc lá điện tử độc nhất vô nhị được nhập khẩu từ Mỹ, Canada. với chất lượng tốt nhất và kiểu dáng sang trọng nhất. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp, phân phối thuốc lá điện tử hàng đầu Việt Nam.

Với  tiêu chí vì một thế giới xanh, không còn tác hại của khói thuốc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất và quy trình cai thuốc lá hiệu quả nhất. Hiện nay đã có rất nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi và từ bỏ được thuốc lá. Đó là động lực thúc đẩy mạnh mẽ để Eco ngày một phát triển .

Dưới đây là kinh nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử của những người đã từng từ bỏ được thuốc lá:

1. quyết tâm từ bỏ hẳn thuốc lá thật, chỉ dùng thuốc lá điện tử để thay thế

2. Hút thuốc lá điện tử nên bắt đầu với tinh dầu Vape quen thuộc, giống như các vị bạn đang hút thuốc lá thật, nó sẽ không bị sốc vì thay thế đột ngột.

3. Sử dụng tinh dầu có hàm lượng Nicotin thích hợp( ví dụ: người hút trên 1,5 bao/1 ngày, dùng tinh dầu 18mg, người hút dưới 1,5 bao/ ngày dùng loại 12mg.

4. Giảm dần nồng độ tinh dầu ( 18-12-6-0mg nicotin) bạn sẽ không bị các triệu chứng mệt mỏi do thiếu nicotin.

5. Tiến đến giảm dần số hơi hút trên ngày và bỏ hẳn cả 2 loại.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222