Lệnh Cấm hút thuốc và quảng cáo thuốc lá ở Ấn Độ

Lệnh cấm hút và quảng cáo thuốc lá cho dù trực tiếp hay gián tiếp ở những nơi công cộng tại Ấn Độ bắt đầu có hiệu lực kể từ ngày 2/5.

Lệnh cấm này được thực thi theo Điều luật mới Chống Hút thuốc lá của Ấn Độ đã được Quốc hội thông qua năm ngoái.

bảng cấm hút thuốc lá

bảng cấm hút thuốc lá

Luật này cấm tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng quảng cáo các sản phẩm thuốc lá ngoại trừ ở những điểm bán thuốc lá. Hút thuốc ở những nơi công cộng như trên đường phố, xe buýt, tàu, tại khách sạn, sân bay và chợ sẽ bị cấm. Những người phạm luật sẽ bị phạt 200 rupee (khoảng 3 USD).

Cấm bán thuốc lá gần các viện nghiên cứu hay các trường học cũng như bắt buộc phải có những lời cảnh báo tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe và liệt kê lượng chất nicotine trên các sản phẩm thuốc lá cũng là một phần trong luật mới này.

Làm thế nào bỏ thuốc lá?

Tôi cá là bạn đã từng thử nhiều phương pháp như: nhai kẹo singum, sử dụng nước súc miệng, uống nhiều nước…nhưng tất cả đều không hiệu quả. Bởi vì chúng chưa giúp bạn thỏa mãn được cảm giác hưng phấn và thoải mái mà khi bạn hút thuốc lá mang lại, bạn không thể nào từ bỏ thói quen hút dễ dàng đã ăn sâu trong tiềm thức bạn một cách dễ dàng.

Hơn nữa khi bạn căng thẳng thì kẹo singum hay nước súc miệng kia chẳng thể nào giúp bạn thỏa bạn giải tỏa được cẳng thẳng, nó chỉ khiến bạn thêm stress thêm mà thôi. Và bạn rất cần cách bỏ thuốc lá hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng bo thuoc la mà không khó chịu, ít tốn kém nhất.

Một phương pháp cai thuốc lá đã được kiểm chứng và vô cùng hiệu quả

Một giải pháp thông minh mang đến cho người dùng thuốc đó chính là thuốc lá điện tử. Bạn sẽ không biết rằng cách này đơn giản và nhẹ nhàng đến thế nào đâu? Nếu không thử hút một lần thuốc lá điện tử.

thuoc la dien tu, thuốc lá điện tử : giải pháp cai thuốc lá hiệu quả nhất

chuyên gia tư vấn cai thuốc lá hiệu quả: 0917 698 258

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222