Luật phòng chống tác hại thuốc lá, còn xa lạ với người dân!

luật “phòng chống tác hại của thuốc lá” đã ban hành vào ngày 31 tháng 5 năm 2013. theo đó, mọi hành vi bán thuốc lá cho người dưới 18 tuổi, bán thuốc lá gần trường học, hút thuốc lá nơi công cộng đều bị xử phạt hành chính với mức từ 200.000đ  đến 2 triệu đồng.

Luật là thế nhưng theo ghi nhận của chúng tôi, dường như luật vẫn chưa đến được với người dân.

không hút thuốc lá trong bệnh viện

không hút thuốc lá trong bệnh viện

hút thuốc nơi công cộng

không hút thuốc lá trong bệnh viện

không hút thuốc lá trong bệnh viện

 

tiếp thị thuốc lá công khai

hút thuốc lá nguời già

hút thuốc lá nguời già

hút thuốc lá tự do thoải mái nơi công cộng trở thành thói quen của nhiều người, nếu cơ quan chức năng không mạnh tay và tiến hành xử phạt thì sẽ còn rất lâu nữa mới thay đổi được những thói quen xấu của người dân.

 ngoài ra mọi nguời có thể tìm đến cơ sở bán thuốc lá điện tử gần nhất để mua hút sẽ giảm đuợc nhiều bệnh.

 

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222