Ngành giao thông vận tải nghiêm cấm hút thuốc lá

Hưởng ứng luật phòng chống tác hại của thuốc lá. Bộ giao thông vận tải cam kết thực hiện nghiêm chỉnh và tiên phong đi đầu.

Trong ngành nghiêm cấm cán bộ, nhân viên hút thuốc trong văn phòng, trên các phương tiện giao thông…

khong hut thuoc tren xe

Không hút thuốc lá trên xe ô tô

Chỉ cho hút thuốc lá trên xe hơi

Dự án “Giao thông không khói thuốc” do Tổ chức HealthBridge Canada tại Việt Nam phối hợp với Vụ Pháp chế, Bộ Giao thông Vận tải đang được triển khai với mục tiêu nhằm hỗ trợ tăng cường quy định môi trường không khói thuốc theo Luật Phòng chống tác hại thuốc lá. Thực hiện mục tiêu này, ngày 07/10/2013 Bộ trưởng Bộ Giao Thông Vận tải đã ban hành Chỉ thị về việc triển khai thực hiện Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá trong ngành Giao thông vận tải.

Nội dung cơ bản của Chỉ thị bao gồm yêu cầu  thực thi nghiêm quy định cấm hút thuốc trên các phương tiện giao thông công cộng (ô tô, tàu bay, tàu điện); tại nơi làm việc trong nhà*; nơi công cộng trong nhà* thuộc các Tổng Cục, Cục, Vụ, Văn phòng Bộ, các Viện, trường, doanh nghiệp, các Sở giao thông vận tải và các đơn vị khác thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Trên các phương tiện giao thông công cộng là tầu hỏa và tầu thủy phải có khu vực giành riêng cho người hút thuốc. Khu vực này phải đảm bảo tiêu chí khép kín hoàn toàn, có hệ thống thông gió riêng biệt.

Trường hợp không thiết lập được khu vực giành riêng cho người hút thuốc theo đúng tiêu chuẩn thì phải thực hiện quy định cấm hút thuốc lá hoàn toàn.

(*Theo Luật PCTH ủng hộ luật phòng chống tác hại thuốc lá thuốc lá, “Trong nhà” là nơi có mái che và có 1 hoặc nhiều bức tường chắn hoặc vách ngăn xung quanh).

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222