Thuốc lá điện tử: những dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay! new!

với nhu cầu sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng  đạt tiêu chuẩn quốc tế của khách hàng. Ecotech xin giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất của hãng Joyetech có đại lý trên 32 quốc gia. 

I.ERoll-Sang trọng như iPhone. sản phẩm có giá bán: 1,750,000 Đ

thuoc la dien tu eroll full

Với thiết kế nhỏ gọn sang trọng, Eroll thực sự là dòng sản phẩm thời trang và tiện dụng nhất hiện nay. cùng với thiết kế hộp lưu điện  2600mAh, Eroll có thể sử đụng trong 5 ngày mà không phải sạc pin, lượng khói nhiều, êm cho bạn cảm giác như đang hút điếu thuốc lá thật mà không hề độc hại hay ảnh hưởng đến người xung quanh.

II. Joyetech- eCab có giá bán: 1,400,000 Đ

thuoc la dien tu Joyetech eCab

thiết kế tương đối nhỏ gon, có kích thước như 1 cây bút máy, với các màu đen, bạc, trắng. Ecab thực sự là dòng sản phẩm tốt nhất có những khách hàng hút trên 1 bao thuốc 1 ngày.

III. Joyetech eVic – Thuốc lá điện tử thông minh- giá bán: 3,200,000 Đ

thuoc la dien tu evic3

thuoc la dien tu evic1

 

dòng sản phẩm cao cấp Evic chạy trên phần mềm chuyên biệt giúp bạn đo được số hơi hút, thời lượng Pin, và điều chỉnh chế độ đốt khác nhau.

còn nhiều dòng thuốc lá điện tử cao cấp xuất hiện tại việt nam bạn có thể tham khảo thêm từ website chúng tôi.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222