Những hình ảnh trên vỏ bao thuốc bắt đầu từ 1/12

Theo thông tư liên tịch của bộ công thương và y tế, trên vỏ bao thuốc 20 điếu của Manboro và thăng long bắt đầu in cảnh báo sức khỏe bằng hình ảnh.

poster cảnh báo tránh hút thuốc lá

poster cảnh báo tránh hút thuốc lá

hình ảnh khiếp đảm trên bao thuốc Man

vo bao thang long tránh hút thuốc lá

vo bao thang long tránh hút thuốc lá

những hình ảnh kinh dị thế này mà mang theo người thì thật ghê sợ

Sau khi Luật Phòng chống tác hại thuốc lá và Thông tư liên tịch hướng dẫn về ghi nhãn và in cảnh báo sức khỏe bằng hình ảnh có hiệu lực, quy định về việc ghi nhãn, in cảnh báo sức khỏe trên bao bì thuốc lá đã được tuyên truyền phổ biến rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Công ty thuốc lá Thăng Long là đơn vị đầu tiên thực hiện việc này in trên sản phẩm bao mềm chứa 20 điếu Hút thuốc làm ảnh hưởng lớn đến kinh tế gia đình và đất nước, công ty thuốc lá Phillip Morris là đơn vị thứ hai thực hiện quy định về in cảnh báo sức khỏe trên các sản phẩm thuốc lá trên bao thuốc lá cứng.

Các loại sản phẩm thuốc lá của một nhãn hiệu thuốc lá, các nhãn hiệu thuốc lá khác nhau của một nhà sản xuất phải in các mẫu cảnh báo sức khỏe khác nhau.

Trường hợp một nhãn hiệu thuốc lá có trên 06 loại sản phẩm, một nhà sản xuất có trên 06 nhãn hiệu thuốc lá thì phải in đồng thời đủ 06 mẫu cảnh báo sức khỏe.

vì vậy bạn có thể dùng sản phẩm thuốc lá điện tử shisha vừa tránh gây hại vừa có thể hút nơi công cộng mà không làm phiền người khác.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222