Ô nhiễm môi trường do nhà máy thuốc lá ở Nha Trang

tin thuoc la dien tu – Công ty Nguyên liệu thuốc lá Khatoco đã có nhiều biện pháp để cải thiện môi trường nhưng người dân vẫn chưa hài lòng

Ngày 13-9, hàng trăm người dân thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã đến Nhà máy Tách cọng thuốc lá của Công ty Nguyên liệu thuốc lá Khatoco phản đối việc nhà máy này tiếp tục hoạt động gây ô nhiễm mùi, tiếng ồn, bụi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của họ. Ba người đã bị lực lượng chức năng đưa đi trong khi tụ tập.
nha may san xuat thuoc la

Theo ông Huỳnh Văn Toàn, sau gần 2 tháng khắc phục ô nhiễm môi trường, Nhà máy Tách cọng thuốc lá đã họp dân thông báo chạy thử vào ngày 7-9. Người dân yêu cầu nhà máy chỉ chạy trong 3 ngày (từ 9 đến 11-9) nhưng hết thời hạn trên, nhà máy vẫn tiếp tục chạy và tỏa mùi hôi nồng nặc. Do đó, người dân đã tụ tập yêu cầu nhà máy ngừng hoạt động.

Ông Đặng Thái Luyện, Giám đốc Công ty Nguyên liệu thuốc lá Khatoco, khẳng định người dân đã tập trung la ó, dùng trứng thối, bã mắm ném vào nhà máy, một người còn tát bảo vệ của công ty. “Công ty chỉ làm đúng theo chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa là khắc phục ô nhiễm và chạy thử từ ngày 9 đến 24-9. Thời gian này, nhà máy sẽ quan trắc môi trường, điều chỉnh thiết bị kỹ thuật. Với thời gian 3 ngày như yêu cầu của người dân thì không thể kiểm tra, điều chỉnh được” – ông Luyện nói.

Hiện nay, Công ty Nguyên liệu thuốc lá Khatoco đã có nhiều biện pháp để cải thiện môi trường như tăng cường phun nước tại các họng xả khí của thiết bị xử lý mùi, bụi; lắp thêm 4 hệ thống hút, thu gom bụi khô và hệ thống xử lý mùi bằng nước; di chuyển ống khói nồi hơi cách xa khu dân cư, lắp thêm các thiết bị cách âm…

Tuy nhiên, người dân vẫn chưa hài lòng những poster và slogant hay trên vỏ bao thuốc lá!. Tại buổi kiểm tra việc khắc phục của nhà máy vào ngày 11-9, ông Trần Sơn Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, cho rằng Công ty Nguyên liệu thuốc lá Khatoco đóng góp rất lớn vào ngân sách địa phương.

Việc khắc phục ô nhiễm còn khó khăn nhưng phải sớm hoàn thành để doanh nghiệp hoạt động và bảo đảm môi trường. UBND tỉnh Khánh Hòa đồng ý cho Công ty Nguyên liệu thuốc lá Khatoco vận hành thử nhà máy đến ngày 24-9.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222