Phong trào nói không với thuốc lá trong quân đội

thuoc la dien tu – Ở đơn vị chúng tôi, trước đây nhiều cán bộ, chiến sĩ hút thuốc lá đều do thói quen, có người do “đua đòi” với bạn bè rồi thành quen.

Trước thực trạng đó, đơn vị đã phát động phong trào “nói không với thuốc lá” vừa là thực hiện các quy định của trên về không hút thuốc lá tại cơ quan vì trong khói thuốc lá có chất phóng xạ, đơn vị, vừa giữ gìn môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh.

Phong trào nói không với thuốc lá

 

Trước hết chi bộ, chi đoàn thanh niên, hội đồng quân nhân ra nghị quyết lãnh đạo, giáo dục, động viên mọi người tiến tới bỏ thuốc; cán bộ các cấp chủ động bỏ thuốc nêu gương cho cấp dưới. Bên cạnh đó, đơn vị kiên quyết nhắc nhở những đảng viên, đoàn viên, quân nhân còn chưa chuyển biến về bỏ thuốc; đồng thời tạo ra sân chơi lành mạnh cho mọi người tham gia như đẩy mạnh phong trào văn nghệ, thể thao, đọc sách báo.

Trên các lối đi của đơn vị đều có pa-nô, khẩu hiệu nhắc nhở mọi người bỏ thuốc lá. Trong sinh hoạt thanh niên, chúng tôi luôn biểu dương những tập thể, cá nhân có chuyển biến tích cực và có những sáng kiến, biện pháp thực hiện hiệu quả.

Nhờ vậy, các đầu mối đơn vị từ khối cơ quan đến các trạm ra-đa của Trung đoàn 291 (Sư đoàn 365-Quân chủng Phòng không-Không quân), cơ bản không còn người hút thuốc lá.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222