Phụ nữ hút thuốc lá sẽ khó “lên đỉnh”

Thuốc lá cũng có thể ngăn chặn việc sản xuất kích thích tố nữ. Kết quả là: ham muốn tình dục bị cản trở.

Thêm một lý do nữa để phụ nữ tránh xa thói quen hút thuốc. Hút điếu thuốc lá điện tử có thể ức chế sự xuất hiện của chất dịch vùng kín, gây đau khi “yêu”.Chuyên gia tình dục học của trường Đại học Udayana tại Bali, Indonesia, Giáo sư Tiến sĩ Tiến sĩ Wimpie Pangkahila SpAnd, nói rằng, hút thuốc lá có thể gây viêm thành mạch máu của âm đạo. Kết quả là, chất nhờn bị hạn chế và gây đau khi quan hệ tình dục.

hút thuốc lá khó lên đỉnh
Hút thuốc lá gây cản trở việc tiết chất nhờn, gây đau khi “yêu”

Quá trình tiết dịch ở vùng kín rất quan trọng cho “chuyện ấy”. Chất nhờn này có chức năng như một chất bôi trơn, tạo điều kiện thuận lợi cho sự thâm nhập mà không gây đau đớn.”Thuốc lá cũng có thể ngăn chặn việc sản xuất kích thích tố nữ, trong đó có testosterone. Kết quả là, ham muốn tình dục bị cản trở”, ông Wimpie nói.

Nếu ham muốn tình dục bị cản trở, quá trình tiết chất nhờn ở âm đạo cũng bị ức chế. Do đó, sự xâm nhập sẽ rất khó khăn.

“Vậy, làm sao người phụ nữ có thể đạt được cực khoái khi mà chỉ riêng sự thâm nhập cũng đã gây đau đớn rồi”, giáo sư Wimpie nói.

Tuy nhiên, Wimpie không cho rằng thủ phạm chỉ nằm ở mỗi thuốc lá. Theo ông, có những yếu tố khác góp phần làm việc sản xuất chất nhờn không đạt được tối ưu ngoài ra hút thuốc lá gây ung thư phổi cấp mãn tính đấy các chị ạ.

Lyli (Theo Kompas)

 

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222