E-Pro 4: The Ultimate E-Cigarette Kit

iOQS 2.4 Plus Ruby Limited

Tình trạng : Còn hàng

Giá bán : 4.000.000đ

Hãng sản xuất : Chính hãng

Bảo hành : Bảo hành 12 tháng

Khuyến mại : 1 bao thuốc chuyên dùng

mua thuốc lá điện tử

Chi tiết sản phẩm

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, áp dụng công nghệ hóa hơi không đốt cháy trong quá trình sử dụng, giúp giảm 95% các khí độc hại phát sinh, giảm tối đa tác hại của thuốc lá truyền thống.

iOQS 2.4 Plus Ruby Limited:

+ Sạc Holder nhanh hơn 20% so với bản thường

+ Có báo rung khi thuốc sẵn sàng và khi sắp hết

+Heating Blade chắc chắn hơn, cứng hơn

+Kết nối Bluetooth

+Sản phẩm iQOS 2.4 Plus phiên bản giới hạn được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, thị trường khó tính bậc nhất thế giới, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Định nghĩa:

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, áp dụng công nghệ hóa hơi không đốt cháy trong quá trình sử dụng, giúp giảm 95% các khí độc hại phát sinh, giảm tối đa tác hại của thuốc lá truyền thống.

Để dễ nhớ, IQOS là viết tắt của cụm:” I Quit Ordinary Smoking” – “ Tôi bỏ thuốc lá truyền thống”.

Nguồn gốc:
IQOS là sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực thuốc lá điện tử của công ty Philipmoris International.

Công ty này chính là thương hiệu mẹ của Marlboro, nắm giữ 6 trong top 15 thương hiệu hàng đầu thế giới. Có 46 nhà máy tại 32 quốc gia, kinh doanh chính thức tại 180/193 quốc gia trên thế giới.
IQOS là kết quả nghiên cứu của hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư, kĩ thuật viên của Philip Morris, tiêu tốn 4,5 tỉ đô cho quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Được đánh giá là tương lai thay thế cho nền công nghiệp thuốc lá truyền thống.

Cách thức hoạt động:
IQOS hoạt động dựa trên nguyên tắc chính là: hóa hơi, không đốt cháy.
Ở thuốc lá truyền thống, việc đốt cháy tạo ra tro bụi, 6000 chất độc hại trong đó có CO (phát sinh từ quá trình đốt cháy kết hợp oxi trong không khí) chính là nguyên nhân chính dẫn tới ung thư phổi.

Với IQOS, thiết bị cung cấp lượng nhiệt dưới dạng hơi nóng, khống chế không xảy ra quá trình đốt. Lượng nhiệt được tính toán chính xác để cung cấp nicotin cho người sử dụng và hương vị, không để quá trình đốt cháy diễn ra.

Ưu điểm của IQOS so với thuốc lá truyền thống:

  • Giảm tối đa lượng khói phát sinh so thuốc lá truyền thống, giảm 95% các chất độc hại.
  • Không gây ảnh hưởng tới người xung quanh, việc hút thuốc lá thụ động do các hóa chất độc hại của khói thuốc truyền thống kết hợp không khí không diễn ra.
  • Quá trình sử dụng IQOS không sinh ra tàn thuốc, không gây ám mùi.
  • Thiết bị gọn nhẹ, sạch sẽ, an toàn tối đa cho người sử dụng( nguy cơ cháy nổ giảm tối đa khi không sử dụng lửa).

Phản ứng của cộng đồng với IQOS:

  • 5 triệu người sử dụng thuốc lá truyền thống đã chuyển sang IQOS bền vững.
  • Thị trường phân phối chính thức được y tế và chính phủ các nước công nhận hiệu quả với y tế cộng đồng: Nhật Bản, Hàn Quốc, liên minh EU, Canada….

Tại Việt Nam, dù chưa phải là thị trường chính thức, nhưng IQOS đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Bởi hiệu quả thực sự trong cải thiện sức khỏe, tính tiện lợi và công nhận từ cộng đồng thế giới.

Thông tin kỹ thuật:
Hãng sản xuất: Philip Morris chính hãng.

Phiên bản: 2.4 thường

Màu: đen, trắng (màu tẩu và sạc tương ứng theo bản màu).

Hộp tiêu chuẩn gồm: 01 Charger (pod chứa + sạc tẩu sau mỗi lần sử dụng), 01 iqos holder (tẩu), 1 cáp sạc, 1 củ sạc, 1 bộ vệ sinh iQOS holder.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi có bộ sản phẩm, bạn nên sạc đầy cho Charger, sử dụng củ và dây sạc kèm theo. Để sạc đầy Charger cần 30-40p. Charger có công dụng là hộp cất và sạc di động cho tẩu (holder) sau mỗi lần hút. Một lần sạc đầy có thể sạc cho holder 70-80 lần.

iQOS holder (tẩu) sau mỗi lần sử dụng cần được bỏ lại vào Charger để sạc cho lần dùng tiếp theo. Bỏ holder đúng chiều (quay nút bấm duy nhất của holder cùng phía màn hình Charger), đóng nắp, chờ 2~3 phút đến khi đèn trên cùng Charger ngừng nháy là holder đã sẵn sàng.

Holder đã được sạc, khi muốn sử dụng, bạn sẽ cần rút ra holder ra khỏi charger, cắm heatstick vào lỗ đầu holder. Khi cắm chú ý không xoay điếu heat stick. Bên trong holder có 1 miếng ra nhiệt (lưỡi gà), đây là bộ phận quan trọng, tránh gây cong, gãy khi cắm heat stick vào holder.

Bấm nút duy nhất trên holder để bắt đầu ra nhiệt trước khi hút, chờ tới khi đèn trên holder dừng nháy là có thể sử dụng. Đèn trắng là bình thường, đèn đỏ là lỗi, cần thao tác lại, nếu vẫn đèn đỏ, bạn nên tham khảo kĩ thuật viên.

Sau mỗi lần sử dụng, rút heat stick đúng cách: rút phần phía trên đai của holder, lúc này phần nắp trên của holder rời ra kèm heatstick, có thể rút heatstick thoải mái mà không gặp vấn đề lõi thuốc tụt lại bên trong.

Vệ sinh buồng nhiệt holder bằng bộ vệ sinh viên nhộng chỉ hiệu quả khi lõi thuốc tụt lại hoặc đã ám quá nhiều cặn hơi. Việc tháo ra và bảo dưỡng định kì nên được thực hiện tối đa sau khi sử dụng hết 5-6 bao (2 tuần).

Bảo quản Heatstick tại nơi khô ráo để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

VIDEO HƯỚNG DẪN:

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222