Sau khi bỏ thuốc lá Bạn được gì?

Trong vòng 20 phút sau khi bạn hút điếu thuốc cuối cùng, cơ thể của bạn bắt đầu một loạt những thay đổi kéo dài trong hàng năm.

Những lợi ích của việc từ bỏ Thuốc Lá

thuoc la dien tu –  Nghiện thuốc lá (cũng như nghiện những thứ khác như nghiện rượu, nghiện ma túy hay những thứ ít nghe nói đến như nghiện đường, nghiện sô-cô-la và những thứ mới được đưa thêm vào danh sách nghiện như nghiện game, nghiện net, và một thứ nghiện mới nhất được nhiều người nhắc tới là nghiện sex) không dễ gì mà bỏ.

tác hại thuốc lá con nguời

Nhiều người có quan niệm hút thuốc lá mùa hè sẽ nóng, hút thuốc mùa đông sẽ ấm. Suy nghĩ đó là hoàn toàn sai. Hút thuốc lá làm co mạch máu ngoại vi, nên người hút sẽ không cảm thấy nóng hay ấm hơn gì so với không hút thuốc. Không phải ngẫu nhiên mà đang bàn về thuốc lá lại nói chuyện co mạch máu ngoại vi. Đối với đàn ông có chỗ nhiều lúc cần mạch máu giãn ra và có càng nhiều máu dồn về càng tốt. Nếu giờ do hút thuốc mà mạch máu bị co lại, không có hoặc ít máu dồn về, thì tác hại thế nào không cần phải nói thêm.

Nếu bạn đang hút thuốc mà vẫn tự tin, bỏ thuốc bạn sẽ còn tự tin hơn nữa. Còn nếu bấy lâu không tự tin, mà vẫn hút thuốc, thì bỏ thuốc đi, bạn sẽ tự tin ngay trong vòng 20 phút. Nếu lý do đấy chưa đủ để bỏ thuốc thì mời bạn đọc thêm thông tin dưới đây, trích từ khuyến cáo bỏ thuốc lá sẽ thành công và không nên hút thuốc của Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, còn hay được biết đến với tên gọi ngắn gọn là “Poster 20 phút”

Trạng thái kích thích thuốc lá

Sau khi dừng hút thuốc 20 phút, cơ thể của bạn bắt đầu có một loạt các thay đổi:

20 phút sau khi dừng hút thuốc lá, nhịp tim của bạn trở lại bình thường.

12 giờ sau khi cai thuốc lá, nồng độ khí carbon monoxide trong máu của bạn về mức bình thường.

2 tuần đến 3 tháng sau khi cai thuốc lá, nguy cơ đau tim của bạn bắt đầu giảm; chức năng phổi của bạn bắt đầu cải thiện.

1-9 tháng sau khi cai thuốc lá, bệnh ho và thở hụt hơi của bạn giảm.

1 năm sau khi cai thuốc lá, nguy cơ mắc bệnh mạch vành do hút thuốc của bạn sẽ giảm một nửa so với người đang hút thuốc.

5 năm sau cai thuốc lá, nguy cơ đột quỵ của bạn giảm xuống bằng mức của người bình thường.

10 năm sau khi cai thuốc lá, nguy cơ ung thư phổi của bạn bằng một nửa của người hút thuốc.

Nguy cơ ung thư miệng, họng, thực quản, bàng quang, thận, tuyến tụy của bạn đều giảm.

15 năm sau khi cai thuốc lá, nguy cơ bệnh mạch vành của bạn bằng ở mức của người không hút thuốc.

hãy sử dụng thuốc lá điện tử để bảo vệ sức khỏe của bạn!

Công ty ecotech cửa hàng cung cấp shisha vape và phụ kiện thuốc điện tử nhập khẩu chính hãng bảo hành 1 năm cho tất cả sản phẩm, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về phương pháp cai thuốc hiệu quả! 0917 698 258.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222