shisha điện tử giá rẻ tphcm

Ecotech phát triển đại lý chuyên cung cấp shisha điện tử giá rẻ tại TP.HCM Hẻm 540/6 CMT8- P.11 – Q.3 – HCM: ĐT: 0938.863.222 chúng tôi phân phối giao hàng tận nơi.

Người hút thuốc lá lâu năm chắc không thể nào bỏ được thói quen này. Dù biết rằng trên các nhãn mát của các gói thuốc điều có cảnh báo “hút thuốc lá có thể gây ung thư phổi”. Vậy giải pháp nào giúp người nghiện thuốc lá vừa có thể cắt cơn thèm thuốc vừa thoải mãn nhu cầu của mình. Một phát hiện mới shisha điện tử hcm có những tác dụng tuyệt vời giúp cho việc cai nghiện thuốc là thành công mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Shisha điện tử đã thay thế được những điếu thuốc lá độc hại

địa chỉ bán shisha điện tử tại HCM

Những nguy cơ tiềm ẩn đằng sau gói thuốc lá, shisha điện tử giải pháp thay thế hoàn hảo

Nói đến vấn đế hút thuốc lá, thì không ít người phàn nàn, đặc biệt là nhưng người thân của người nghiện thuốc lá. Họ phải thường ngày chứng kiến những điếu thuốc được đốt vô tội vạ mà không hiểu mục đích của người hút hút là gì, trong khi đó mình phải hít những làn khói độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Theo nghiên cứu gần đây cho biết, lượng khói thuốc mà người hút thảy ra môi trường xung quanh chiếm 7 phần còn chính chủ nhân thì chỉ hít vào 3 phần mà thôi. Hơn nữa lượng khói thuốc lá mà những người xung quanh hít trực tiếp qua đường hô hấp còn độc hại hơn rất nhiều lần so với người hút thuốc lá.

3 lợi ích của Shisha điện tử khiến những người cần cai thuốc có thể hoàn toàn yên tâm

1. Giảm thiểu độc hại:

Thành phần của Shisha điện tử chứa chủ yếu 2 thành phần là nước (H2O) và mùi thơm (hương liệu). Hương liệu chủ yếu từ thảo mộc hoặc trái cây. Nên có thể nói sức khỏe của bạn sẽ không bị ảnh hưởng xấu.  Khác hoàn toàn với shisha bình(chứa thêm những chất độc sinh ra trong quá trình sử dụng than đốt: khí CO và nhiều chất khác…)

2. Giảm chi phí sử dụng:

So với việc sử dụng Shisha bình, khi sử dụng shisha điện tử, bạn sẽ giảm được rất nhiều chi phí. Khi bạn sử dụng shisha bình, bạn phải lên các quán Bar, Cafe… có bán Shisha và chi phí cho những lần vào những nơi đó thực sự là quá cao so với mặt bằng chung và túi tiền của các bạn.

3. Sử dụng ở bất cứ đâu:

Với Shisha điện tử, ta hoàn toàn có thể sử dụng nó ở bất kỳ nơi nào bạn muốn kể cả trong cơ quan, trường học, trong phòng ngủ… do khói shisha không hề gây khó chịu cho những người xung quanh (chỉ chứa hơi nước và hương thơm thôi mà).

Thuốc lá điện tử shisha chính hãng khả năng gây nghiện của thuốc lá điện tử là thấp hơn nhiều so với thuốc lá thông thường. Và thuốc truyền thống gây nguy hiểm hơn 95 % so với thuốc lá điếu điện tử.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222