Sự thật về thuốc lá điện tử có nicotin không?

Thuốc lá điện tử có nicotin không là một điều chắc chắn có rất nhiều người thắc mắc không biết thuốc lá có nicotin và có gây hại không.

Thuốc lá điện tử có nicotin không?

Thực chất nicotin chính là một chất gây nghiện có trong khói thuốc gây hại cho sức khỏe con người. Chính vì thế mà chắc chắn rằng kể cả là trong thuốc lá thông thường hay thuốc lá điện tử đều có hàm lượng nicotin. Chỉ là trong 2 loại này thì thuốc lá điện tử có hàm lượng nicotin thấp hơn, không có hại cho cơ thể nhiều như thuốc lá thông thường.


Thuốc lá điện tử có nicotin không

Thuốc lá điện tử có nicotin không đã được làm rõ

Với một sản phẩm được thiết kế với cả vị trí và kiểu dáng đều được thiết kế giống như một điếu thuốc lá thật, nhưng có điểm khác là thuốc lá điện tử được hoạt động chủ yếu bằng pin và các loại tinh dầu. Nhiều người khi mới biết đến loại thuốc lá này thì vẫn thường hay thắc mắc rằng loại thuốc lá này có chứa lượng nicotin như trong thuốc lá thật hay không thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cấu tạo chủ yếu của thuốc lá điện tử cho thấy có nicotin

Cấu tạo của những điều thuốc lá điện tử bao gồm 2 thành phần chủ yếu đó là: đầu lọc chứa nicotin và chất tạo ra mùi thơm. Thân điếu thuốc là một bộ chíp có công dụng giúp kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi lỏng khi mà người hút có thể hít khói thuốc vào trong cơ thể.

Hỗn hợp nicotin này sẽ phải đi qua đầu lọc hòa tan một lượng nicotin phản hồi trong miệng. Nó có hình điếu thuốc và được chạy bằng pin. Và khi đi qua đây thì lượng nicotin đã được giảm xuống đáng kể không gây độc hại cho người dùng như những điếu thuốc lá thông thường khác nữa.

Thuốc lá điện tử có nicotin không?

Chính vì thế mà tất cả chúng ta đều nhận ra một điều thuốc điện tử vẫn có chứa một lượng nicotin nhất định, nhưng chúng ta hãy khoan đưa ra kết quả của chúng và tìm hiểu ngay lượng nicotin trong những điếu thuốc điện tử để xem chúng có hại hay không có hại nhé.

Thuốc lá điện tử có nicotin không là câu hỏi của nhiều người?

Thuốc lá điện tử có nicotin không là câu hỏi của nhiều người?

Chất lỏng thu hút và chiếm hữu trong thuốc lá điện tử chính là hỗn hợp nicotin lỏng, hương liệu, dung môi propyleneglycol và bao gồm những chất phụ gia khác. Loại tinh dầu này gồm có những chất lỏng nicotin được hòa tan nội địa và propylene glycol ( là một chất dễ bay hơi tạo ra làn khói trắng khi gặp nhiệt độ cao ). Khi bạn sử dụng thuốc lá điện tử thì bộ cảm biến trong   điếu thuốc lá này  sẽ hoạt động , nó sẽ làm lớp đầu của điếu thuốc  này nóng lên giúp đốt cháy lượng tinh dầu và tạo ra khói. Khi đó thì một lượng nicotine này có thể đưa vào phổi của người dùng. Qua đó người dùng vẫn có thể cảm nhận thư thả được như khi hút thuốc lá thật.

Sau một thời gian chiếm hữu bạn có lẽ bắt đầu giảm dần lượng nicotin so với ban đầu để có lẽ cho đến khi lượng nicotin về 0 là bạn đã cai thuốc hoàn toàn thành công chứ không khác biệt như thuốc lá thật luôn giữ lượng nicotin ổn định. Khi đó nó sẽ làm cho bạn không có cơn thèm thuốc nữa và bạn có thể cai được thuốc lá rất có lợi cho sức khỏe của mình.

Khói của thuốc điện tử thở ra tương đương với nhiệt độ của cơ thể ( khoảng 37 độ C) , nó sẽ tan ngay vào không gian đó mà sẽ không gây ám mùi vì thế mà không làm người chung quanh phải ngửi khói thủy ngân gây hại. Chính vì thế mà khi bạn sử dụng những điều thuốc lá điện tử bạn sẽ không làm hại đến những sức khỏe của những người xung quanh như thuốc lá thông thường không chỉ gây hại cho sức khỏe của bạn mà còn có hại cho người ở gần mình khi họ hít phải những khói thuốc đó.

Với những ưu điểm trên , thuốc lá điện tử đang dần thay thế thuốc lá truyền thống độc hại tuy chúng vẫn có lượng nicotin nhưng nó rất thấp không gây hại nhiều đến sức khỏe của người sử dụng mà lại giúp bạn có thể bỏ được thuốc lá một cách dễ dàng nhất. Đồng thời thuốc lá điện tử cũng góp phần cải tạo môi trường không làm ô nhiễm bầu không khí của chúng ta.

Vì thế một lần nữa khẳng định rằng thuốc lá điện tử có chứa một hàm lượng nicotin nhất định không gây hại quá nhiều đối với sức khỏe của con người. Nếu bạn muốn bỏ thuốc lá mà vẫn chưa tìm ra cách nào hiệu quả thì thuốc lá điện tử chính là một giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó.

Hãy đến với chúng tôi Ecotech hay truy cập vào trang web http://thuoc-la-dien-tu.com/ để có được những thông tin hữu ích và chính xác nhất về sản phẩm này. Chúng tôi luôn luôn cam kết bán hàng chính hãng với giá cả vô cùng phải chăng và hợp lý nhất cho người sử dụng mang đến niềm tin cũng như sự tin tưởng cho khách hàng của mình.

Hãy nhanh tay đặt mua để sở hữu những điếu thuốc lá điện tử chất lượng nhất vì nó giúp ích được bạn rất nhiều đó vì thế mà hãy sử dụng ngay để bạn có thể hoàn toàn cai được thuốc lá nhé.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222