Tác hại của khói thuốc lá và giải pháp cai thuốc hiệu quả!

Bạn có biết tác hại của khói thuốc lá: 

trong mỗi điếu thuốc lá thật có tới hơn 4000 tạp chất, trong đó trên 60 chất là nguyên nhân chính gây bệnh ung thư.

hàng năm trên thế giới trên 8 triệu người chết vì khói thuốc, ở việt nam mỗi năm có đến 443,000 người chết vì khói thuốc.

số người chết vì hít phải khói thuốc ( hút thuốc thụ động) trên 49,000 người. một con số thật đáng lo ngại vì tác hại của thuốc lá.

các nhà khoa học đã chứng minh, một người hút thuốc có tuổi thọ ngắn hơn so với người bình thường là 15 năm, trung bình cứ hút 1 điếu thuốc , bạn sẽ mất 15 phút tuổi thọ.

Ở việt nam: Tuổi thọ trung bình của 1 người là 78 tuổi, trong khi đó người hút thuốc là: 64 tuổi bạn nên Bỏ thuốc lá trước 40 tuổi ngừa chết sớm.

Giải pháp cai thuốc lá hiệu quả: 

– Theo hướng dẫn của Chương trình phòng chống tác hại thuốc lá quốc gia VN, trong việc bỏ thuốc lá, quyết tâm của chính bạn là yếu tố quyết định.

Trước hết bạn chọn ngày bỏ thuốc. Tốt nhất là ngày thứ bảy, có thể dậy muộn hoặc sắp xếp công việc và nghỉ ngơi chủ động theo ý mình.

5 ngày trước ngày cai thuốc: bạn hãy liệt kê các lý do cai thuốc bằng cách nghĩ trong đầu hoặc viết ra giấy. Tuyên bố với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp rằng bạn đang bỏ thuốc và dừng mua thuốc lá.

4 ngày trước ngày cai thuốc: để ý khi nào và tại sao bạn lại hút thuốc. Hãy suy nghĩ xem có cái gì khác thay thế điếu thuốc trong tay bạn. Hãy nghĩ đến những thói quen sinh hoạt và làm việc thường ngày khác thay thế cho hút thuốc.

3 ngày trước ngày cai thuốc: tìm xem ai mà bạn có thể hỏi và chia sẻ khi bạn cần giúp đỡ. Bạn sẽ làm gì với số tiền tiết kiệm được khi không phải mua thuốc lá.

2 ngày trước ngày cai thuốc: xem lại khi nào và tại sao bạn hút thuốc và tìm cách khắc phục, vượt qua những thử thách đó. Mua một số thứ thay cho thuốc lá như hạt dưa, kẹo cao su, hai quả cầu nhỏ… Chuẩn bị cách vượt qua cơn thèm thuốc: uống nhiều nước, hít thở sâu, không ngồi lại bàn ăn lâu, làm việc khác như đánh răng, đi bộ, nói chuyện với người khác, trì hoãn bằng cách đếm đến 100 hoặc nhẩm bài thơ, bài hát mình thích.

1 ngày trước khi cai: vứt bỏ hết diêm, bật lửa, gạt tàn ở nhà và nơi làm việc, giặt toàn bộ quần áo để không còn mùi thuốc lá. Buổi tối hút điếu cuối cùng để chia tay với kẻ thù của mình!

Ngày cai thuốc: sáng nhắc gia đình, bạn bè, đồng nghiệp rằng hôm nay là ngày quan trọng của bạn, ngày bạn cai thuốc lá. Hãy tạo công việc bận rộn nhưng không căng thẳng. Không uống rượu, cà phê hay những thứ bạn hay dùng với thuốc lá. Hãy tự làm cho đầu óc vui sướng hoặc cái gì đó đặc biệt làm phần thưởng cho thành công đầu tiên. Hãy có chế độ ăn đúng và tập luyện để tránh tăng cân quá mức. Nếu bạn không chịu nổi và hút lại thì cũng đừng bỏ cuộc! Hãy chuẩn bị làm lại từ đầu.

Bạn cũng nên sử dụng các thuốc hỗ trợ việc cai thuốc như, kẹo nicotin, miếng dán, tẩu thuốc điện tử… nhưng hiêu quả nhất hiện nay phải kể đến việc sử dụng thuốc lá điện tử. thuốc lá điện tử là một công cụ giúp bạn cai thuốc từ từ, không gây mệt mỏi, căng thẳng, nó giúp bạn quên đi cảm giác hút thuốc lá thật và  là phương pháp cai thuốc hiệu quả nhất hiện nay.

chuyên cung cấp thuốc lá điện tử buddy

thuốc lá điện tử buddy là một sản phẩm rất phổ biến và được sử dụng tại việt nam khoảng 3 năm gần đây.nó đã giúp rất nhiều người từ bỏ được thuốc lá.

Hãy tìm cho mình một địa chỉ tin cậy để sở hữu sản phẩm hữu ích này. nếu bạn cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi: 0917.698.258 Chúc bạn thành công!

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222