Tại sao Varenicline có thể giúp cai thuốc lá được

thuoc la dien tu – Khi hút thuốc lá thì Nicotine trong khói thuốc lá vào máu và lên não sau 7 giây là sẽ tạo cảm giác đã và sảng khoái. Và khi không hút thì Nicotine sẽ tụt xuống làm cho bệnh nhân kích thích, vật vã khiến họ phải hút thuốc lá.

tai-sao-varenicline-co-the-cai-thuoc

Khi hút thuốc lá thì Nicotine trong khói thuốc lá vào máu và lên não sau 7 giây là sẽ tạo cảm giác đã và sảng khoái. Và khi không hút thì Nicotine sẽ tụt xuống làm cho bệnh nhân kích thích, vật vã khiến họ phải hút thuốc lá.

Ta có 4 yếu tố về hút và cai thuốc lá sau đây:

1. Hút thuốc lá tạo ra: cảm giác hưng phấn, sảng khoái, tập trung,…
2. Khi đói thuốc gây ra: căng thẳng, bứt rứt, khó chịu, lo lắng…
3. Cai thuốc sẽ được: khoẻ hơn, để có con, để không làm bệnh hen nặng thêm…
4. Cai thuốc lá để tránh điều gì: bị ung thư phổi, tránh bị COPD, tăng huyết áp …
Bác sĩ tư vấn sẽ nhận định ra được bệnh nhân dang có vấn đề khó khăn gì trong việc cai thuốc lá và sẽ làm cho bên cai nặng hơn và bên hút nhẹ đi, như thế cai sẽ thành công.
Thuốc Varenicline tác động vào yếu tố số 2: Khi đói thuốc gây ra. Nó làm giảm tất cả các triệu chứng khó chịu đó. Tại sao nó làm được điều đó? Vì:
  •  Khi hút thuốc lá thì Nicotine trong khói thuốc lá vào máu và lên não sau 7 giây là sẽ tạo cảm giác đã và sảng khoái. Và khi không hút thì Nicotine sẽ tụt xuống làm cho bệnh nhân kích thích, vật vã khiến họ phải hút thuốc lá.
  • Bình thường chất Nicotin trong thuốc lá kích thích lên tế bào thần kinh trong não làm tiết một số chất trung gian nên người ta cảm thấy hưng phấn dễ chịu, sảng khoái, và khi không có nicotin nữa người ta sẽ cảm thấy khó chịu vì thiếu các chất trung gian ở não. Khi uống thuốc Varenicline vào thì Varenicline gắn vào tế bào thần kinh trên não làm tế bào này chỉ tiết được một phần hoá chất trung gian đồng thời ngăn chặn không cho nicotin gắn vào nữa. Vì thế người hút thuốc lá sẽ không có cảm giác đói thuốc khi cai thuốc lá, đồng thời khi họ lỡ hút trở lại cũng không thẫy đã và sảng khoái nữa nên họ chán mà không hút thuốc lá nữa.
  • Vì vậy đối với những bệnh nhân nghiện thuốc lá thật sự (tức là khi họ hút thuốc thì họ cảm thấy đã và khi không hút thì họ thấy thèm) thì khi dùng Varenicline hiệu quả rất cao hoặc bạn có thể đến trung tâm tư vấn cai nghiện thuốc lá để được giải quyết thắc mắc.

để mua Varenicline hoặc tinh dầu thuốc lá quý khách vui lòng chát trực tuyến chúng tôi tư vấn hỗ trợ nhanh nhất.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222