Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay hay không

Những tín đồ của thuốc lá điện tử không thể nào xa lìa dụng cụ quen thuộc khi có chuyến bay sắp tới. Câu hỏi đặt ra là thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay hay không sẽ được trả lời cụ thể.

Thuốc lá điện tử mang lên máy bay

Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay hay không?

Bạn đang có một kế hoạch quan trọng hay một kỳ nghỉ lý thú ở một nơi xa, phương tiện vận chuyển chính là máy bay. Bạn đang e ngại với những quy tắc nghiêm ngoặt của ngành hàng không thì “người bạn thân yêu” sẽ cho ở lại. Là những người đam mê mùi vị hay làn khó trắng mà thuốc lá điện tử mang lại, một thắc mắc là thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay để đến nơi sử dụng hay không? Hôm nay chúng ta sẽ đào sâu vấn đề này nhé.

Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay hay không?

Thuốc lá điện tử thường được phép ở sân bay nhưng bạn phải đi ra ngoài để hút thuốc đấy nhé. Khi máy bay cất cánh, tùy thuộc vào hãng hàng không sẽ có một loạt các hạn chế áp dụng được áp dụng.

Đại đa số các hãng hàng không sẽ cho phép bạn mang theo thuốc lá điện tử trong hành lý xách tay của bạn, miễn sao bạn tuân thủ theo quy tắc của họ. Có những hãng hàng không rất khắt khe trong vấn đế này, nhưng chúng ta hãy thông cảm cho họ, tất cả chỉ vì mục đích an toàn cho tất cả hàng khách trong chuyến bay mà thôi.

Thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay áp dụng những nguyên tắc nào

làm sao để có thể mang vape - Shisha lên máy bay

làm sao để có thể mang vape – Shisha lên máy bay

  1. Sử dụng túi nhựa để gói thuốc lá điện tử của bạn.

Tốt nhất nên tách mẫu thuốc hút shisha điện tử của bạn vào các túi nhựa để đảm bảo kiểm tra an ninh nhanh chóng và trót lọt. Đặt thiết bị điện tử của bạn như pin và bộ sạc trong một túi, điếu thuốc vào 1 túi, và tinh dầu bạn đang dùng trong túi thứ ba. Hãy nhớ rằng, vì có những hạn chế về chất lỏng đối với hành lý xách tay trên máy bay, chất lỏng điện tử của bạn sẽ cần phải đi trong 1 túi cùng với bất kỳ chất lỏng khác ít hơn 100ml về thể tích. Điếu thuốc lá điện tử nên để trống, hoặc cho vào túi nhựa trong, bên trong không chứa bất kỳ chất lỏng nào.

  1. Làm cho thuốc lá điện tử của bạn dễ dàng khi kiễm tra an ninh sân bay

Cách tốt nhất để vượt qua an ninh và check-in một cách dễ dàng bằng một bộ vape là làm cho công việc của nhân viên an ninh trở nên dễ dàng như có thể. Giữ thuốc lá và chất lỏng điện tử trên đầu túi xách để bạn có thể tiếp cận dễ dàng khi được yêu cầu, mà không cần lục lọi hành lý. Nếu pin của bạn nằm trong hộp đựng hành lý xách tay thì đó là điều khiến bạn bị gắn cờ nhiều nhất.

Nếu bạn được yêu cầu khai báo bất kỳ thiết bị điện tử nào trong quá trình kiểm tra, thì bạn nên đề cập đến điều này và đảm bảo rằng bạn có thể dễ dàng nhận nó để nhân viên kiểm tra xem họ có yêu cầu nào không. Bạn thậm chí khai báo với nhân nhân viên trước rằng nó ở trong hành lý của mình, nếu máy dò phát hiện ra thì bạn cũng đã trình báo rồi không còn phải nghi ngại gì.

  1. Tách các thiết bị điện tử của bạn kể cả thuốc lá điện tử

Nếu bạn đang dùng một số thiết bị điện tử như máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, hoặc thậm chí là một máy làm tóc… Bạn cũng nên giữ chúng riêng biệt với phần còn lại của hành lý và đảm bảo rằng tất cả các loại pin, bộ sạc và cáp được giữ trong túi nhựa riêng biệt, kể cả túi đựng thuốc lá điện tử. Hãy chắc chắn rằng bạn đi qua bảo mật với tất cả các thiết bị điện tử mà bạn đã giữ riêng, làm được như vậy khi qua các thiết bị kiểm soát an ninh sẽ trót lọt.

  1. Đừng quên việc thay đổi áp suất khi máy bay cất cánh sẽ làm rò rỉ chất lỏng, tinh dầu trong thuốc lá điện tử

Khi áp lực không khí thay đổi trong cabin, bất kỳ chất lỏng nào cũng có thể bị rò rỉ kể cả chất lỏng trong điếu thuốc lá điện tử của bạn. Dù thuốc lá điện tử được bạn cắt kỹ trong hàng lý cũng có nguy cơ rò rĩ ra bên ngoài. Cách tốt nhất để đối phó với hiện tượng rò rỉ là để trống. Tách chất lỏng tinh dầu ra khỏi điếu thuốc điện tử trước khi bạn lên máy bay, hoặc sử dụng một chất làm sạch. Ngoài ra, bạn có thể xem xét việc dùng thuốc lá điện tử vape máy bay dùng một lần vì những thứ này sẽ không bị rò rỉ khi áp suất thay đổi. Nhớ là khi đến nơi mới sử dụng nhé.

Huy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích, giải đáp thắc mắc của bạn thuốc lá điện tử có được phép mang lên máy bay hay không. Chúc bạn có một chuyến đi thành công, một kỳ nghỉ vui vẻ và ý nghĩa nhé.

Hãy tham khảo website: http://thuoc-la-dien-tu.com/ hay gọi ngay cho đường dây nóng túc trực 24/24: Hà Nội: 0917.689.258 – Hồ Chí Minh: 0938.863.222 để giúp bạn tư vấn miễn phí cụ thể về những thắc mắc về thuốc lá điện tử.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222