Thuốc lá điện tử có hại không

Thuốc lá điện tử có hại hay không là thắc mắc của rất nhiều người, liệu nó có tác dụng hoàn toàn như chúng ta mong muốn hay không. Hiện tại đang còn rất nhiều ý kiến tranh cãi về vấn đề thuốc lá điện tử có hại hay không, song qua đó vẫn chưa có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh những tác hại của loại thuốc lá này.

Tuy nhiên một trong những tác giả nghiên cứu về loại thuốc hút điện tử này chính là tiến sĩ Hiedn Macrobby đã cho rằng sản phẩm của ông có những tác dụng hơn so với những thứ truyền thống để thay thế được thuốc lá thông thường như kẹo cao su nicotine hay băng dán.

Thuốc lá điện tử có hại không

Mẫu được nghiên cứu ra giống như là một điếu thuốc lá bình thường như mọi người vẫn sử dụng, sau đó chúng được cắm vào tẩu. Để tạo cho sản phẩm mới có những dạng thực tế hơn, các nhà chế tạo gắn cho nó diod có thể phát sáng để đỏ lập lòe mỗi khi người hút hít vào cho thấy nó đang được sử dụng.

Sơ đồ hoạt động của thiết bị này khá đơn giản: hộp đựng nicotin thay thế được sấy nóng trong quá trình hút thuốc và hơi đi vào cơ thể người hút một cách dễ dàng. Thiết bị hoạt động nhờ pin loại bình thường rất dễ mua và rất dễ sử dụng.

Thực chất thuốc lá điện tử có hại hay không?

Sản phẩm mới này không đắt, chi phí bỏ ra có thể tương đương với chi phí mua thuốc lá để hút mà các bạn bỏ ra hàng năm. Giá của thiết bị giao động trong khoảng từ 390.000 – 1.600.000 VNĐ, tất cả các loại thuốc lá điện tử đều sử dụng cùng 1 chất dung dịch gọi là tinh dầu hương liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và một lượng nicotine đã được qua thanh lọc.

Một trong những thế mạnh của thiết bị này là có thể “hút” điếu thuốc như vậy ở bất cứ chỗ nào bạn ở như nơi làm việc hay trong quán bar, câu lạc bộ hay cả ở nhà hàng, vì luật ở nhiều nước cấm hút thuốc tại những nơi công cộng nhưng bạn có thể sử dụng thuốc lá điện tử sạch ở đó.

Thuốc lá điện tử có hại hay không ?

Tiến sĩ Macrobby đã giải thích rằng nhìn chung nicotin không đến mức gây nguy hiểm đối với con người, song người bỏ hút thuốc đã phải rất khổ sở vì các triệu chứng khi nghiện nicotine. Chính vì thế mà việc sử dụng các sản phẩm giống như điếu thuốc điện tử giúp cho cơ thể nhận được liều lượng nicotine đã rất quen thuộc, khi đó làm những người xung quanh và bản thân người hút không phải chịu những tác hại của khói thuốc lá nữa.

Các nhà chế tạo thuốc lá điện tử đã rất hy vọng rằng, nó sẽ trở thành  một vật hỗ trợ tốt cho những ai có ý định từ bỏ thuốc lá. Khi sử dụng thiết bị này, người hút sẽ được thỏa mãn cả về khía cạnh thói quen tâm lý trong khi hút thuốc, nhưng loại bỏ được ocid carbon và nhựa tiết ra khi hút những loại thuốc thông thường.

Thuốc lá điện tử có hai hay không và chất lượng ra sao?

Thuốc lá điện tử có hai phần là đầu lọc chứa nicotin và chất tạo ra mùi thơm. Thân là một bộ vi mạch, nó có chức năng kích hoạt bộ phận phun hỗn hơi lỏng khi người hút hít hơi vào. Sau đó hỗn hợp hơi lỏng đó sẽ đi qua đầu lọc hòa tan một lượng nicotin để trở về miệng.

Nhiều tài liệu ghi ghi rằng đây là hỗn hợp hợp hơi lỏng này là hơi nước nhưng thực chất nó lại là một hỗn hợp dung môi hòa tan trong đó có chứa propylenglycol và các hóa chất khác nhau.Thuốc lá điện tử với chiếc đèn đỏ nên giống và cũng làm cho những người nghiện thuốc có cảm giác phê như khi hút thuốc lá thật (vì nó có chứa nicotin).

Thuốc lá điện tử có độc hại không?

Theo quảng cáo, thuốc lá điện tử không độc vì chỉ có nicotin mà không có các chất độc hại khác như trong thuốc lá thông thường, còn khói thuốc lá điện tử, nó chỉ là khói giả nên không gây hại với những người xung quanh. Nhưng nếu đúng vậy thì thuốc lá điện tử vẫn độc do nicotin, propylenglycol và cả một số hóa chất khác trong hỗn hợp dung môi hòa tan nicotin nhưng vẫn còn tốt hơn rất nhiều lần so với thuốc lá thông thường.

Như vậy, thuốc tẩu không phải là hoàn toàn không độc. Còn mức độ độc như thế nào thì tùy thuộc vào liều hít. Vì thế mà cần sử dụng loại thuốc lá này đúng cách nhất và đúng hướng dẫn để có được hiệu quả tốt nhất.

Nếu bạn đang có ý định cai thuốc lá hãy sử dụng thuốc lá điện tử nó sẽ làm cho bạn cai thuốc một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hãy tham khảo sản phẩm này tại Ecotech hay website http://thuoc-la-dien-tu.com để được biết thêm những thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này nhé. Tại đây luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất cho người dùng mang đến niềm tin cũng như sự tin tưởng khi khách hàng đến mua hàng tại đây với giá cả phải chăng và hợp lý nhất.

Bạn hãy tin tưởng và mua hàng tại đây vì nó đã được rất nhiều người lựa chọn và tin dùng những sản phẩm làm cho họ cảm thấy hài lòng nhất.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222