Thuốc Lá điện tử đang cạnh tranh thị phần với thuốc lá truyền thống

Thuốc lá điện tử từng bị gạt bỏ như một vật khác thường, bây giờ được xem như mối đe dọa nghiêm trọng. Thuốc lá điện tử (TLĐT) hoạt động bằng cách biến dung dịch nicotine hòa tan trong nước thành khói, sau đó người hút hít khói này. Người sử dụng chỉ hút hơi nước, chứ không phải hút thuốc.

Người sử dụng không hít tất cả độc tố có trong thuốc lá thông thường, người đứng cạnh người hút lại không cảm thấy gì.

thuoc la dien tu ce-buddy-CE7-Eco

Nhiều loại sản phẩm thuốc lá ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu người sử dụng

Năm 2012 doanh thu TLĐT ở Mỹ khoảng từ 300 triệu đến 500 triệu USD, các nhà phân tích tiết lộ. Như thế vẫn không đáng kể so với thị trường trên 80 tỷ USD của thuốc lá độc hại trong nước. Nhưng doanh số TLĐT đã tăng lên gấp đôi vào năm ngoái, và có khả năng sẽ tăng gấp đôi lần nữa trong năm 2013. Bonnie Herzog thuộc ngân hàng Wells Fargo, tin rằng doanh số của TLĐT có thể qua mặt doanh số của thuốc lá thông thường trong vòng một thập niên.

hut thuoc la dien tu giam duoc tien

Điều đó có thể tùy theo phản ứng của các chính phủ. TLĐT có lẽ cũng không tốt cho bạn. Một cuộc nghiên cứu cho thấy hơi nước của nó làm giảm đi sức chứa của buồng phổi. Tuy nhiên, một số người cho rằng sự chuyển đổi từ hút thuốc sang hút hơi nước (từ TLĐT) có thể cải thiện sức khỏe công cộng. TLĐT có thể giúp những người hút bỏ thuốc lá hiệu quả hơn so với những miếng dán hay kẹo cao su nicotine. Tuy vậy khái niệm này vẫn chưa được xét nghiệm hoàn chỉnh. Vì vậy một số chính phủ vẫn tỏ ra thận trọng.
Mỹ đã cảnh báo các hãng sản xuất và bán thuốc lá điện tử không được đưa ra những tuyên bố khẳng định về sức khỏe. Những hướng dẫn mới về thuốc lá ở châu Âu hoặc hạn chế chặt chẽ hơn hoặc áp lực họ phải trải qua những thử nghiệm chuyên khoa, giống như các sản phẩm về y tế đã làm. Tại một số quốc gia, nhà nước vẫn duy trì lệnh cấm.

Không có một tác động nào trong những quá trình chế tài kể trên ngăn cấm được các công ty đổ hàng hóa của họ vào giới tiêu dùng. Những quảng cáo ở Mỹ và Anh về TLĐT đã xuất hiện trên truyền hình – vốn là lãnh địa cấm đoán đối với thuốc lá. Craig Weiss, giám đốc NJOY, thương hiệu TLĐT hàng đầu của Mỹ, tuyên bố thuốc lá truyền thống đã lỗi thời. Tiết mục quảng cáo của ông ta: “Thuốc lá, mi đã gặp đối thủ!”.

Những hãng thuốc lá lớn ở Mỹ không nghĩ rằng ông ta có thể đánh bại được thuốc lá. Năm ngoái, Lorillrad (nhà sản xuất những thương hiệu thuốc lá như Newport và Kent) đã mua Blu, một hãng TLĐT, với giá 135 triệu USD. Có tin đồn NJOY đang đối diện với sự thôn tính, có lẽ bởi Altria (hãng sản xuất thuốc lá Marlboro).

Những hãng sản xuất thuốc lá nước ngoài, chẳng hạn như British American Tobacco và Japan Tobacco International, cũng như những hãng khác đang đầu tư vào lĩnh vực thuốc lá điện tử.

Rất nhiều thuốc tẩu được bán giá tốt tại website mời các bạn tham khảo thêm để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Sản phẩm tương tự

3.899.000đ
4.299.000đ
1.600.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222