Thuốc lá điện tử được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu

Ngày nay ở Châu Âu có rất nhiều nước sử dụng thuốc lá điện tử và đặc biệt sản phẩm này được chính phủ họ cho phép sử dụng và đó là cách văn minh cai thuốc lá hiệu quả.

Khu vực Kinh tế châu Âu sử dụng thuốc hút điện tử

 • Ở  Áo hộp thuốc lá chứa được phân loại như các sản phẩm thuốc và thuốc lá điện tử cho hít phải nicotine như thiết bị y tế.
 • Ở Cộng hòa Séc , việc sử dụng, bán hàng và quảng cáo thuốc lá điện tử là hợp pháp.
 • Trong Đan Mạch , Cơ quan y tế Đan Mạch phân loại thuốc lá điện tử có chứa nicotine như dược phẩm. Do đó, ủy quyền là cần thiết trước khi sản phẩm có thể được bán ra thị trường. Cơ quan này đã làm rõ, tuy nhiên nếu không được sử dụng để phòng ngừa hoặc điều trị bệnh, không được coi là thiết bị y học.  Việc sử dụng thuốc lá điện tử đã không bị cấm trong Sân bay Copenhagen, nhưng ít nhất một hãng hàng không (Scandinavian Airlines ) đã quyết định cấm sử dụng trên các chuyến bay máy bay. 

kinh-te-chau-au

 • Trong Estonia , là hợp pháp để mua thuốc lá có chứa chất lỏng điện tử để sử dụng cá nhân của công dân khác hoặc từ nước ngoài miễn là gói được gửi như một công dân và chứa không quá 100ml điện tử chất lỏng mỗi tháng (lên đến 500ml tại một thời điểm). Số lượng nicotine trong e-lỏng là không được kiểm soát. Bán thương mại của nicotin có chứa e-lỏng là bất hợp pháp, bán thương mại của phần cứng thuốc lá điện tử và không nicotine điện tử chất lỏng là hợp pháp.
 • Trong Phần Lan , Cơ quan giám sát quốc gia về Phúc lợi và Y tế ( Valvira ) tuyên bố rằng lệnh cấm tiếp thị thuốc lá mới (có hiệu lực ngày 01 Tháng 1 2012) cũng sẽ bao gồm thuốc lá điện tử, kết quả mà các cửa hàng Phần Lan hoặc webstores không thể quảng cáo thuốc lá điện tử bởi vì Nó trông giống như thuốc lá thường . Về lý thuyết, thuốc lá điện tử với hộp mực nicotine vẫn có thể được bán, miễn là hình ảnh và giá cả của họ không nhìn thấy được. Đặt hàng từ nước ngoài vẫn cho phép. Bán hộp mực nicotin hiện đang bị cấm, như nicotine được coi là một loại thuốc theo toa đòi hỏi một sự cho phép đó hộp mực đó chưa có. Tuy nhiên, các nhà chức trách Phần Lan đã quyết định rằng hộp mực nicotin có chứa ít hơn 10 mg nicotine, và e-chất lỏng có chứa ít hơn 0,42 g nicotin mỗi chai, có thể đưa ra một cách hợp pháp từ các nước khác để sử dụng cá nhân. Nếu nội dung nicotine cao hơn, một toa thuốc của bác sĩ Phần Lan được yêu cầu. Từ một quốc gia trong Khu vực Kinh tế châu Âu tối đa cung cấp một năm có thể được đưa ra cho sử dụng cá nhân khi trở về Phần Lan, trong khi cung cấp ba tháng có thể được đưa từ bên ngoài EEA. Giao hàng đặt hàng qua thư từ các nước EEA, cho tối đa cung cấp ba tháng, cũng được cho phép.
 • Ở  Đức , bán thuốc lá điện tử  không bị cấm. Lệnh cấm thuốc lá điện tử thẳng thắn của Bộ trưởng Y tế của tỷ lệ thất thoát trong buổi họp báo vào ngày 16 tháng 12 năm 2011 không phải là một lệnh cấm ràng buộc pháp lý nhưng chỉ đơn thuần là thực hiện tự do ngôn luận.
 • Trong Ai-len , bán và sử dụng thuốc lá điện tử là hợp pháp. Như họ không được coi là một sản phẩm thuốc lá,
 • Trong Ý , bởi một sắc lệnh Bộ Y tế (GU Serie Generale, n. 248 del 23 ottobre 2012) thuốc lá điện tử có chứa chất nicotine có thể không được bán cho các cá nhân dưới 16 tuổi.
 • Trong Latvia , Bộ Y tế đã cảnh báo rằng các e-thuốc lá có thể gây hại cho tim mạch, gan và hệ thống thận, [71] Tuy nhiên, thuốc lá điện tử là hợp pháp, và được bán tại hầu hết các trung tâm mua sắm và sân bay của Riga, cũng như thông qua internet cho các cá nhân ít nhất 18 tuổi.
 • Ở Hà Lan , sử dụng và bán thuốc lá điện tử được cho phép, nhưng quảng cáo bị cấm cấp phát chính thức pháp luật Liên minh châu Âu.
 • Trong Na Uy thuốc lá điện tử và nicotine chỉ có thể được nhập khẩu từ các nước thành viên EEA khác (ví dụ như Vương quốc Anh) cho sử dụng cá nhân.
 • Trong Ba Lan , bán và sử dụng thuốc lá điện tử là hợp pháp.
 • Trong Bồ Đào Nha , bán và sử dụng thuốc lá điện tử là hợp pháp.
 • Ở Vương quốc Anh , việc sử dụng, bán và quảng cáo thuốc lá điện tử là hợp pháp. Thuốc lá shisha điện tử cũng được phép sử dụng trong các quán rượu, quán cà phê, vv nơi mà việc hút thuốc của thuốc lá là bất hợp pháp.

Đã có rất nhiều nước công nhận sản phẩm thuốc lá vape điện tử có thể cai thuốc hiệu quả, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm cai thuốc tuyệt vời nay.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222