thuốc lá điện tử, giải pháp cứu cánh cho dân văn phòng nghiện thuốc!

Luật phòng chống tác hại của thuốc lá ảnh hưởng đến dân văn phòng:

dân văn phòng đang toát mồ hôi hột vì phải đối diện với lựa chọn khó khăn, hoặc là không hút thuốc, hoặc sẽ bị phạt tiền, thậm chí đuổi việc.

dân văn phòng không được hút thuốc

dân văn phòng không được hút thuốc

 Số là các văn phòng cao cấp đều có hệ thống báo cháy hệ thống thảm cũng như điều hòa tổng. Nếu có khói thuốc, không gian làm việc chung sẽ bị ảnh hưởng, hệ thống điều hòa tổng sẽ bị tổn hại. Và, quan trọng hơn, khói thuốc sẽ làm kích hoạt hệ thống phòng cháy, chữa cháy hoạt động. Khi ấy, sẽ vô cùng phiền phức và tốn kém cho các công ty sử dụng dịch vụ. Để chiều lòng những “con nghiện” thuốc lá, một số đơn vị đã tổ chức những phòng hút thuốc.

Thế nhưng, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, giá thuê phòng đắt đỏ, nhiều công ty đã lựa theo chiều gió, cấm tiệt việc hút thuốc tại văn phòng. Một chi tiết thú vị là ở báo Bóng đá, nơi có phần lớn nhân viên là nam, nhưng ban lãnh đạo vẫn ra quy định rất “rắn”, đó là hút thuốc trong phòng lần đầu tiên sẽ bị phạt 500 ngàn đồng. Lần thứ 2 bị phát hiện mức phạt sẽ gấp đôi.

 Tái phạm nhiều lần, nhân viên đó sẽ bị xem xét lại hợp đồng. Lập tức, quy định này đã khiến tất cả phải chờn. Thế mới có chuyện, hồi ở văn phòng cũ, có những phóng viên hút 1,2 bao thuốc trong một ngày. Nhưng kể từ ngày có quy định đánh thẳng vào hầu bao, tuyệt nhiên không có khói thuốc trong phòng làm việc.

Hút thuốc thì khó bỏ, nhưng người nghiện thuốc cũng chẳng muốn tổn hại về tài chính, thậm chí công việc trong bối cảnh người khổn việc khó. Thôi thì trời không chịu đất thì đất phải chịu trời. Các “con nghiện” ngày nào cuống cuồng tìm cách cai thuốc, hoặc trông cậy vào hút thuốc lá điện.

 hút thuốc trong văn phòng bị phạt tiền

 Rất may cho họ là các nhà sản xuất thuốc lá điện tử đã nắm bắt đúng xu thế không thể khác của dân văn phòng cũng như cuộc sống hiện tại nên đã tung ra những mẫu mã thuoc dien tu bắt mắt, tiện sử dụng và đặc biệt là có hình dáng, kích cỡ và mùi vị rất giống với thuốc lá thông thường. Điều này sẽ giúp cho các “con ghiền” thỏa nỗi nhớ mong.

“Trong khoảng 1 năm gần đây, lượng khách có xuất xứ từ khối văn phòng tăng đột biến khoảng 40%. Có thể do các cơ quan cấm thuốc lá. Nhưng một phần do các bạn trẻ lúc này quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe hơn.

Họ tìm đến thuốc lá điện tử của cửa hàng chúng tôi như một phương tiện thay thế thuốc lá thông thường hữu hiệu nhất”.chúng tôi có các loại sản phẩm tinh dau thuoc la dien tu hcm với kiểu dáng thời trang, đẹp mắt.

đặt mua thuốc lá điện tử: 0988 218 489

 

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222