Thuốc lá điện tử-món quà ý nghĩa cho người nghiện thuốc lá vào dịp tết

Nhiều khách hàng gọi điện và gửi Email cảm ơn chúng tôi vì họ đã cai được thuốc lá và thấy khỏe hơn nhờ điếu thuốc lá điện tử.

Chúng tôi cũng rất vui mừng khi biết rằng các bà vợ có những ông chồng nghiện thuốc lá không còn phải khó chịu vì mùi khói thuốc cũng như phải dọn dẹp tàn thuốc khắp phòng nữa.

đơn giản vì các quý ông đã có trong tay điếu thuốc lá điện tử không cần hộp quẹt, không cần gạt tàn và đặc biệt không gây mùi. khi sử dụng thuốc lá điện tử, các quý ông cũng dần quên đi cảm giác hút thuốc và bỏ hẳn trong thời gian ngắn.

my hut thuoc la dien tu

thuốc lá điện tử được biết đến cách đây khoảng 5 năm và du nhập vào Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, những năm trước điếu thuốc Điện tử còn khá thô sơ và chất lượng chưa thực sự tốt, ngày nay nó đã được cải tiến rất nhiều: Điếu thuốc nhỏ gọn hơn, chất lượng tốt hơn và đặc biệt cho cảm giác hút như bạn đang hút thuốc lá thật, vì thế việc chuyển sang hút TLĐT rất dễ dàng.

bạn có thể thoải mái hút trong quán cafe, quán bar, trong phòng làm việc mà không hề gây mùi khó chịu.

EROLL

 

Dịp tết đến xuân về là dịp mọi người thể hiện tình cảm cho nhau bằng những món quà ý nghĩa, vậy tại sao không nhanh tay mua cho những quý ông món quà ý nghĩa này.

thuoc-la-dien-tu-INOKIN -Nobel

Thuốc lá điện tử – món quà ý nghĩa cho sức khỏe!

 

Sản phẩm tương tự

3.899.000đ
4.299.000đ
1.600.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222