Thuốc lá điện tử – phát minh của cuộc cách mạng vì môi trường.

thuốc lá điện tử được phát minh năm 2006 do 1 dược sỹ người Trung Quốc. Đến nay nó đã được bán rộng rãi ở khắp các quốc gia trên thế giới.

thuốc lá điện tử là 1 cuộc cách mạng kỳ diệu do nó có thể thay thế cho thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử không có các độc tố và hóa chất độc hại gây ung thư và tổn hại tới các chức năng của cơ thể như thuốc lá truyền thống.

thuoc la dien tu EROLL

thuoc la dien tu EROLL

Các sản phẩm thuốc lá điện tử của Joyetech đang được ưu chuộng tại thị trường Mỹ và Châu Âu

thuốc lá điện tử không tạo ra khói từ lửa (sinh ra khí CO độc hại), mà dùng cơ chế phun hỗn hợp khí, hơi nước kèm theo nicotin vào cơ thể, vẫn làm cho người hút có cảm giác thoải mái mà không hề độc hại.

Điều đặc biệt là khói khi thở ra là dạn hơi nước, nó sẽ nhanh chóng hòa tan vào không khí và không gây mùi, người hút có thể hút ở mọi nơi mà không hề gây khó chịu cho người khác.

do khắc phục được những nhược điêm đó của thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử đang dần trở thành văn hóa hút thuốc lành mạnh trong cộng đồng, xóa bỏ cái nhìn xấu về những người hút thuốc.

Ngoài ra: thuốc lá điện tử còn là công cụ hỗ trợ cai thuốc khá hiệu quả, các nhà khoa học đã chứng minh, nếu hút thuốc lá điện tử theo đúng quy trình sử dụng, người hút sẽ cai được thuốc lá trong khoảng thời gian từ 1-3 tháng.

quy trinh su dung thuoc la dien tu

 

quy trình sử dụng tinh dầu với hàm lượng giảm dần ( hãy gọi: 0917 698 258 để được tư vấn)

Cuộc chiến giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống vẫn đang diễn ra, tuy vẫn còn nhiều tranh cãi về thuốc hút điện tử nhưng người tiêu dùng sáng suốt hãy tìm hiểu thêm thông tin để sử dụng các sản phẩm an toàn cho sức khỏe.

mua thuốc lá điện tử tại Đây.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222