Thuốc lá gây hại gấp nhiều lần với người hít phải khói thuốc

Thuốc lá điện tử chất lượng cao – Vợ tôi mới sinh em bé. Tôi lại nghiện thuốc lá nặng. Nghe nói người ngửi nhiều khói thuốc lá cũng bị mắc bệnh, nhất là trẻ nhỏ có phải không thưa bác sĩ?
(Anh Trần Văn Nhung, Thanh Oai, Hà Nội)

hut-thuoc-la-gay-hai-nguoi-hit

Hút thuốc lá gây hại trẻ em và người hít khói

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong khói thuốc lá chứa hơn 7.000 chất hóa học, trong đó có 69 chất gây ung thư, dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm khác nhau như ung thư phổi, bệnh tim mạch, phổi tắc nghẽn, vô sinh… Khói tỏa ra từ đầu khói thuốc đang cháy độc hại hơn khói thuốc do người hút thở ra vì nó chứa nhiều chất độc hại gấp 21 lần.

Những người không hút thuốc lá nhưng hít phải khói thuốc của người khác được gọi là hút thuốc thụ động. Người hít phải khói thuốc lá cũng có thể bị mắc các bệnh giống những người hút thuốc như ung thư phổi, bệnh đường hô hấp và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Cụ thể, người không hút thuốc nhưng thường xuyên hít phải khói thuốc thì nguy cơ bị ung thư phổi cao hơn 26% so với người không hít phải khói thuốc có nguy hại sau khi quan hệ tình dục xong hút thuốc.

Người mẹ hút thuốc lá hoặc hít phải khói thuốc lá nhiều trong thời gian mang thai dễ bị sảy thai, con sinh ra thường thiếu cân, kém thông minh. Trẻ em hít phải khói thuốc dễ mắc bệnh đường hô hấp và viêm tai giữa (với trẻ sơ sinh thậm chí có thể bị chết đột ngột)…

Vì sức khỏe của chính mình và gia đình mình, những người nghiện thuốc lá nên bỏ thuốc, bắt đầu từ việc không hút thuốc trong nhà hoặc nơi đông người.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222