Tinh dầu có mùi khét và cách giải quyết

Có nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề tinh dầu của họ hút có vị khét rất khó chịu  mà không biết nguyên nhân từ đâu?

Eco xin giải đáp vấn đề này như sau:

có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng khi người dùng hút thuốc lá điện tử bị khét:

1. Điếu thuốc mới : thường khi lần đầu tiên tra dầu vào điếu thuốc máy, phải đợi ít nhất 5 phút để tinh dầu ngấm đều và hút nhẹ nhàng, nếu bạn hút ngay sau khi tra tinh dầu chính hãng vào bầu đốt mới, tinh dầu chưa kịp ngấm và hút mạnh liên tục, sẽ dẫn đến việc cháy bấc và khét.

dau dot f2

 

Tra dầu và chờ 5 phút để tinh dầu ngấm đều vào đầu đốt

2. Tinh dầu của bạn là hàng nhái: trường hợp này rất hiếm khi xảy ra nhưng vô tình bạn mua phải, nó sẽ có mùi nhựa cháy. trường hợp này thường xảy ra khi bạn mua hàng tinh dầu giá rẻ hoặc được tặng kèm ở các hộp thuốc lá điện tử rẻ tiền.

tinh dau giai

 

tinh dầu thuốc lá điện tử giả (không có nhãn mác), các bạn tránh mua nhầm.

3. Các loại thuốc lá điện tử tự động:  Là các loại thuốc cảm ứng, không cần bấm nút, với những loại này khi hút hơi đầu tiên bạn nên hút từ từ để tinh dầu kịp ngấm, nếu không sẽ chỉ hút đc mùi nhựa cháy rất nguy hiểm.

thuoc-la-dien-tu-INOKIN -Nobel

 

Điếu thuốc lá điện tử tự động – nên hút từ từ không gấp. 

4. Buồng đốt bị hỏng: trường hợp này thường xuyên xảy ra: nếu là buồng đốt mới, sau khi tra dầu bạn hút ngay mà hút liên tục, hoặc giữ nút mà không tra tinh dầu sẽ dẫn đến trường hợp các bộ phận bị nóng quá mức quy định, dẫn đến hỏng bộ lọc và khi đó khói lên sẽ rất ít kèm theo mùi khét.

 

Hút ngay hoặc giữ nút bấm liên tục mà không có dầu sẽ dễ bị cháy buồng đốt

trường hợp này bạn nên thay đầu đốt mới hoặc gọi bảo hành.

hy vọng những kinh nghiệm trên của chúng tôi sẽ giúp ích cho người sử dụng thuốc lá điện tử.

mua thuốc lá điện tử chính hãng tại Eco: 0917 698 258 để tránh việc trong quá trình hút bị bắn tinh dầu hoặc chảy, cháy khét.

 

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222