Tinh dầu Liqua (Italia), tinh dầu thuốc lá điện tử cao cấp!

Liqua – tinh dầu thuốc lá điện tử theo công nghệ Italia danh tiếng: goritchy.com/e-liquid

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua Classic Tobacco được thiết kế sang trọng, vỏ hộp in sắc nét, sang trọng, được sản xuất với các nguyên liệu đảm bảo các chứng nhận an toàn y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua có nhiều hương vị và nồng độ nicotine khác nhau để lựa chọn. Tinh dầu thuốc lá điện tử Liqua có thể sử dụng cho bất kỳ điếu thuốc lá điện tử nào có thể sạc lại.

 

liqua tinh dầu trái cây

liqua tinh dầu trái cây

Thành phần : Propylene Glycol, Vegetable Glycerol.

Hương vị và nồng độ Nicotin đa dạng:

 

liqua-cac-huong-vi

sản phẩm tinh dầu liqua với nhiều hương trái cây khác nhau như dâu đào táo việt quất chanh dưa hấu xoài chuối và trái cây tổng hợp hỗn hợp Được sử dụng riêng cho dòng VAPE , tinh dầu Liqua hương vị mang đến một mùi vị mới lạ và độc đáo.

Một hương vị phong phú và tươi mới, một hương vị rất khác biệt khi thưởng thức lần đầu và nhẹ nhàng về phía cuối. Nó có một hương vị cân đối của tất cả các hương vị mà bạn yêu thích đặc biệt là dâu, nó vừa sâu sắc nhưng không có hương vị nào bị áp đảo nên bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị của các loại trái cây như: dâu tây, anh đào, nho, cam quýt và chắc chắc nó sẽ làm hài lòng bạn.

 

Người dùng nên bắt đầu với hương vị quen thuộc để chuyển dần sang sử dụng thuốc lá điện tử. Mỗi người lại hút thuốc với số lượng khác nhau nên:

1. Người hút dưới 10 điếu thuốc/ngày nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: từ 6-9Mg nicotin.

2. Người hút từ 10 điếu đến dưới một bao thuốc/ngày: Nên dùng loại có nồng độ :12mg nicotin (tương đương với 0.8%).

3. Người hút từ 1 bao – trên 1 bao thuốc/ Ngày: Nên bắt đầu bằng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin sau đó giảm dần. (tương đương 1.2%)

Khi đã chuyển hẳn sang sử dụng thuốc lá điện tử khoảng 7-15 ngày, bạn sẽ không còn muốn cầm điếu thuốc lá thật nữa và khi đó bạn nên bắt đầu giảm nồng độ tinh dầu và thử sử dụng các hương vị khác như trái cây. bạn sẽ dần quên hẳn các vị thuốc lá và cai thuốc dễ dàng.

Nếu sử dụng theo đúng quy trình trên, thời gian cai thuốc cho người nặng thường mất 2-3 tháng.

tinh dầu có bán tại các đại lý của thuốc lá điện tử dlink tại Hà Nội để tham khảo nhiều mẫu tinh dầu ngon và giá rẻ.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222