Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì? – Tiết lộ sự thật về công dụng Tinh Dầu

Trong thuốc lá điện tử có thành phần tinh dầu điện tử, vậy tinh dầu điện tử là gì ? một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Tinh dầu thuốc lá điện tử được sử dụng trong điếu thuốc lá điện tử. Thay vì việc bạn phải bỏ đi đầu lọc thuốc lá điện tử hay thay thế bằng đầu khác thì tại sao chúng ta không tra thêm tinh dầu vào bộ phận chứa tinh dầu của đầu lọc, làm như vậy chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng điếu thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử là những thiết bị được chạy bằng pin và sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử để tạo ra hơi nước. Thuốc lá điện tử được thiết kế với hình dáng rất đa dạng và phong phú : Nó có thể giống với điếu thuốc lá truyền thống với một ống hình trụ màu trắng cùng với đầu lọc màu vàng và đèn đỏ ở đầu điếu thuốc. Hoặc cũng có thể có hình dáng giống tẩu hoặc bút cài áo nhằm giúp  người sử dụng tiện mang theo người. Ngoài ra thuốc lá điện tử được thiết kế với nhiều mằu sắc khác nhau để cho khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích và phong cách của mình.

Trong thuốc lá điện tử có thành phần tinh dầu điện tử, vậy tinh dầu điện tử là gì ? một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

tinh dầu thuốc lá điện tử mỹ chính hãng không có nicotin

tinh dầu thuốc lá điện tử mỹ chính hãng không có nicotin

Để giải trả lời cho câu hỏi Tinh dầu thuốc lá điện tử là gì thì giờ chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Trên thị trường  Việt Nam hiện nay, loại thuốc điện tử chính hãng đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi và được nhiều đối tượng muốn bỏ thuốc lá cũng tìm đến sản phẩm này để hỗ trợ giúp cho việc cai thuốc lá được thành công hơn.

Hiện nay tinh dầu điện tử có nhiều hương vị tùy theo sở thích của mỗi người và nồng độ nicotine khác nhau để cho các bạn lựa chọn.

tinh dầu Thuốc lá điện tử chính hãng

tinh dầu Thuốc lá điện tử chính hãng

Vì vậy, tinh dầu thuốc lá điện tử là một loại hương vị thuốc lá điện tử có chất lượng cao nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho những ai sử dụng nó. Nó không hề tạo ra các khí Carbon monoxide hay loại hắc ín là một trong các chất độc hại cho con người khi sử dụng. Tinh dầu không chỉ giúp cho bạn cảm nhận được vị ngon của thuốc lá mà lại không gây hại cho sức khỏe của người dùng. Tinh dầu hút thuốc lá điện tử được xem là phần quan trọng và không thể thiếu của thuốc.

Thành phần của tinh dầu hút thuốc lá điện tử

Trong tinh dầu điện tử gồm 3 thành phần chính đó là Propylene Glycol,Vegetable Glycol và Nicotine.

  • Propylene Glycol có tên viết tắt là PG là một loại dung môi thường được dùng trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. PG tồn tại ở dạng chất lỏng không màu, không mùi và ở nhiệt độ thường. Vì PG có thể dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị đun ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường một chút nên nó được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử. PG được để ở buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.
  • Vegetable Glycol được viết tắt là VG, so với PG thì (VG) thực vật có ưu điểm vượt trội hơn khi được sử dụng làm tinh dầu trong thuốc lá điện tử. Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất đó là tạo một vị ngọt thanh khi sử dụng tinh dầu thuốc có VG. Ngoài ra tinh dầu thuốc lá điện tử có VG không hề gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện khác, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn. Do đó khi sử dụng các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG luôn đem lại cho người sử dụng cảm giác tốt hơn so với các loại tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng PG.
  • Nicotin: là thành phần gây ra các tác dụng trái ngược trên hệ thần kinh giao cảm. Khi sử dụng thì lúc đầu kích thích phó giao cảm gây hiện tượng giãn mạch, hạ huyết áp và làm chậm nhịp tim. Nhưng ngay sau đó lại gây kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây ra co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch và giãn đồng tử, cuối cùng nếu liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp.

Tuy nhiên các thành phần trong thuốc lá điện tử đều đạt tiêu chuẩn an toàn theo tỉ lệ của tổ chức y tế thế giới đưa ra. Để sử dụng an toàn và cai thuốc thành công thì các nhà sản xuất khuyến cáo không nên lạm dụng sử dụng thuốc lá điện tử như thuốc lá thật mà hãy sử dụng theo quy trình giảm dần để nhanh chóng cai thuốc thành công.

Cách dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá truyền thống.

Người dùng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá thì  nên bắt đầu với các hương vị quen thuộc để chuyển dần sang sử dụng thuốc lá điện tử. Số lượng thuốc nên dùng:

  • Với người hút dưới 10 điếu thuốc/ngày thì nên bắt đầu sử dụng bằng loại có nồng độ từ 6-9Mg nicotin.
  • Còn với người hút từ 10 điếu đến dưới một bao thuốc/ngày: Nên sử dụng loại có nồng độ 12mg nicotin
  • Người hút nghiện nặng từ 1 bao – trên 1 bao thuốc/ Ngày nên dùng loại có nồng độ: 18 Mg nicotin sau đó giảm dần.

Để mua được thuốc lá điện tử chính hãng và chất lượng bạn nên mua ở Ecotech bán tinh dầu chính hãng, web: http://thuoc-la-dien-tu.com/danh-muc/tinh-dau-thuoc-la-dien-tu/ một trong những đơn vị cung cấp thuốc lá đện tử uy tín nhất.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222