Tinh dầu vape nào không nicotine 2017 ?

Tinh dầu vape nào không nicotine là câu hỏi của rất nhiều người chuyển từ hút thuốc lá sang hút thuốc lá điện tử mà không gây độc hại.

tinhg dầu vape không chứ nicotin

Bạn đang nghiện hút thuốc lá? Vợ bạn, những người thân, người bạn của bạn không muốn bạn hút thuốc lá quá nhiều? Bạn đang tìm cho mình một giải pháp không những hiệu quả mà còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí? Thuốc lá điện tử sẽ giúp bạn. Thuốc lá điện tử vape đang là giải pháp cai nghiện thuốc lá hiệu quả được rất nhiều người nghiện thuốc lá tìm đến.

Vậy tinh dầu vape nào không nicotine? Để hạn chế tối đa lượng nicotine độc hại thì việc kiểm soát chúng trong  khi hút là cực kì quan trọng. Do đó, nhiều người muốn bỏ thuốc hoàn toàn mà trong quá trình cai thuốc không hút vape có chứa nicotine.

Vape là gì? Tinh dầu vape là gì?

Vape là một thiết bị điện tử cá nhân có công nghệ hóa hơi. Hiểu một cách nôm na, nó là thiết bị công nghệ mới rất tiện lợi cho người sử dụng thay thế cho shisha, thuốc lá truyền thống. Hút vape là khái niệm mới khi sản phẩm này ra đời, nó không gây ảnh hưởng cho sức khỏe người xung quanh.

Tinh dầu vape là một loại chất lỏng, coi như một loại “nhiên liệu” cung cấp cho thiết bị vape điện tử. Tinh dầu vape được đựng trong các lọ tinh dầu, có nhiều loại tinh dầu vape khác nhau với khói và hương vị (mùi) khác nhau khi hút. Mỗi loại sẽ có hương vị đặc trưng riêng.

Nồng độ nicotine trong vape là gì?

Vape được sản xuất cho những người cai nghiện thuốc lá, nhưng cũng có thể coi nó là một loại thuốc lá điện tử ít gây hại cho sức khỏe hơn rất nhiều lần so với thuốc lá thông thường. Thế nhưng nhiều loại vape vẫn có một chút hàm lượng nicotine để những người chuyển từ thuốc lá sang vape không bị “nhạt mồm”.

Ngoài hương vị thì nồng độ nicotine luôn được chú ý khi hút vape tùy theo sở thích hay thói quen của mỗi người. Nicotine là chất có rất nhiều trong thuốc lá. Nhưng vape điện tử thì không, nó có chứa rất ít hoặc không có nicotine. Hơn nữa, nicotine ở vape đưa vào cơ thể sẽ an toàn hơn nếu bạn biết kiểm soát lượng nicotine bạn đang sử dụng.

Tất nhiên, cai thuốc là cai nicotine nên có thể thấy hàm lượng nicotine càng ít thì càng giảm đi tình trạng thèm thuốc. Tỷ lệ nicotine có chứa trong mỗi hơi hít vào là phần trăm nicotine hoặc một số hãng sẽ ghi là số mg/ml.

Một số loại tinh dầu vape phổ biến:

Loại tinh dầu vape 0% nicotine: dành cho những người có ý chí cai thuốc thực sự, hoặc những người đã từng sử dụng thuốc lá đã cai được nicotine. Trường hợp khác dành cho những người thích vaping và không muốn hấp thụ nicotine.

Loại tinh dầu vape 0,3% – 0,6% (3 – 6 mg) nicotine: thường dành cho những người ít hút thuốc lá trước đây. Đây là loại có nồng độ thấp nhất.

Loại tinh dầu vape 1,2% (12mg) nicotine: thường dành cho những người hút thuốc lá vừa, loại thuốc lá nhẹ hay những người thích vaping không cần nhiều nicotine.

Một số loại tinh dầu vape từ 1,8% – 3,6% (18 – 36 mg) nicotine thì hiếm gặp hơn, thường do người sử dụng đặt theo yêu cầu hoặc tự pha chế. Loại này thường dành riêng cho những người nghiện thuốc lá nặng. Nhưng cũng nên hạn chế hút những loại này vì mục đích của bạn là nghiện thêm hay bớt nghiện?

Tinh dầu vape nào không nicotine?

lựa chọn tinh dầu không chứa nicotin

Lựa chọn tinh dầu vape không chứa nicotine

Tinh dầu vape nào không nicotine là câu hỏi của rất nhiều bạn muốn cai thuốc lá hoàn toàn, những bạn đã hút vape lâu và đang giảm dần nồng độ nicotine về con số 0, đặc biệt là các bạn thích vaping không nicotine.

Như đã nói ở trên, các loại tinh dầu vape không nicotine là những loại tinh dầu có nồng độ 0% ( 0 mg/ml). Khi lựa mua, bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn hoặc đề nghị lựa chọn ngay cho mình loại tinh dầu vape không nicotine này.

Chúng ta cai thuốc hay hút vape không có nicotine vì nicotine là một chất có tác hại đến hệ thần kinh. Thế nhưng khi hút vape, nếu không có nicotine, có thể bạn sẽ hút khá nhiều mà nếu nồng độ nicotine quá cao, bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi hay đau đầu. Chính vì thế, nên lựa chọn cho mình loại tinh dầu vape có nồng độ nicotine vừa phải, rồi dần dần hạ xuống.

Địa chỉ mua tinh dầu vape uy tín ở đâu?

Hãy để chúng tôi lựa chọn cho bạn. Chúng tôi là những người cung cấp cho bạn những lọ tinh dầu vape chất lượng nhất, uy tín nhất trên toàn quốc.

Chúng tôi hiểu tác hại của nicotine đối với sức khỏe của bạn và những người xung quanh, vì thế, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về vape, tinh dầu vape,… một cách tận tình và chu đáo nhất.

Ecotech tự tin là nơi cung cấp uy tín thuốc lá điện tử, tinh dầu thuốc lá điện tử chính hãng với giá cả chuẩn nhất trên thị trường.

Truy cập http://www.thuoc-la-dien-tu.com/danh-muc/tinh-dau-thuoc-la-dien-tu/ hoặc liên hệ trực tiếp với Ecotech để nhận được sự tư vấn của chúng tôi và chọn mua tinh dầu vape chất lượng không nicotine nhất.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222