Tổ chức sức khỏe PHE khẳng định thuốc lá điện tử cai nghiện thuốc lá

Tin mới nhất vừa cập nhật Tổ chức sức khỏe PHE khẳng định thuốc lá điện tử có thể cai nghiện được thuốc lá và khuyên mọi người đang nghiện cố gắng sử dụng.

công bố hôm nay đã đưa ra kết luận thuốc lá điện tử (e-ciggarette hay e-cig) ít nguy hại đến sức khỏe hơn 95% so với thuốc lá truyền thống. Thêm vào đó, nó cũng được xem là một giải pháp tiềm năng giúp người nghiện bỏ thuốc lá và trong tương lai Dịch vụ sức khỏe quốc gia (NHS) của Anh có thể kê đơn như một thiết bị dược phẩm thông thường.

thuoc-la-dien-tu-co-the-cai-thuoc-hoan-toan

Giáo sư Ann McNeil đến từ đại học King, London cho biết: “E-cig có thể sẽ kẻ thay đổi cuộc chơi trong lĩnh vực sức khỏe công đồng, cụ thể hơn là làm giảm những nguy cơ về sức khỏe gây ra bởi thuốc lá.

” Theo nghiên cứu của PHE thì có gần 1 nửa dân số Anh (44,8%) không nhận thức được rằng việc hút hay ngửi hơi khói từ e-cig ít nguy hiểm hơn so với thuốc lá truyền thống. Trên thực tế, ngày càng nhiều người cho rằng e-cig cũng nguy hiểm không kém thuốc lá truyền thống và 22,1% dân số vẫn giữ quan điểm này trong năm 2015, tăng từ 8,1% so với năm 2013. PHE không gợi ý rằng e-cig hoàn toàn an toàn nhưng tin rằng nhận thức của cộng đồng có về e-cig có thể khiến những ai nghiện thuốc có thể chuyển sang e-cig và sau cùng là bỏ hoàn toàn thói quen này.

Giáo sư Kevin Fenton, giám đốc phòng sức khỏe và an sinh tại PHE cho biết: “Những dịch vụ cai nghiện thuốc lá địa phương có thể hỗ trợ cho người dùng e-cig trong hành trình bỏ từ bỏ thuốc lá hoàn toàn.”

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222