Từ Ngày 15/8/2013, bán thuốc lá phải có giấy phép.

ban thuoc la dien tu – Theo Luật Phòng chống tác hại thuốc lá có hiệu lực từ 15/8/2013, đại lý bán lẻ thuốc lá phải có giấy phép bán thuốc lá theo quy định của Chính phủ, do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

ban thuoc la1

Như vậy, theo Luật Phòng chống tác hại thuốc lá và Nghị định 67, hàng quán, đại lý không có địa điểm kinh doanh cố định, địa chỉ rõ ràng như quán trà đá, xe hàng lưu động… sẽ không được bán thuốc lá.

với các quy định chặt chẽ về việc kinh doanh thuốc lá sẽ hạn chế việc bán thuốc lá ở mọi nơi, người hút thuốc sẽ khó có thể mua thuốc lá dễ dàng.

Theo đó, việc kinh doanh thuốc lá chỉ có thương nhân được cơ quan quản lý Nhà nước về công thương mới có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh mặt hàng này. Các khu vực trụ sở cơ quan Nhà nước, giáo dục, y tế, công cộng… không được phép buôn bán thuốc lá (điểm bán phải cách xa các khu vực trên ít nhất 200 m). Giải tỏa các điểm, khu vực mua bán thuốc lá tự phát.

Sản phẩm tương tự

1.550.000đ
3.899.000đ
4.299.000đ
Thuốc lá Điện tử ECO
Tại sao nên bỏ thuốc lá điếu và nên sử dụng thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử đang là giải pháp được nhiều người nghiện thuốc tìm đến với mong muốn cai thuốc lá hiệu quả, thực thế cũng đã nhiều người thành công bằng thiết bị này. Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại thuốc lá điện tử trôi nổi khiến người dùng hoang mang lo ngại về chất lượng cũng như chế độ bảo hành của nhà cung cấp. Eco là thương hiệu phân phối thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam với đối tác là nhiều nhà sản xuất khác nhau ở Malaysia, Mỹ, Canada, Hồng Kông, Trung Quốc,… Chúng tôi đang phát triển đại lý cung ứng sản phẩm ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước với mức chiết khấu cao, chế độ sau bán hàng uy tín, bảo hành 1 đổi 1 tại đại lý, hỗ trợ đại lý quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin,… Các đơn vị và cá nhân có nhu cầu trở thành đại lý chính thức của Eco xin vui lòng liên hệ số Hotline 0917.698.258 Hoặc Email về thuocladientueco@gmail.com để biết thêm chi tiết
Các đại lý Thuốc Lá Điện Tử chính hãng

Thuốc lá Điện tử ECO

I.Thuốc Lá Điện Tử - Hà Nội: 1. Số 85 Đại Cồ Việt - Hai Bà Trưng - Hà Nội ĐT: 017.698.258

II.Thuốc Lá Điện Tử Hồ Chí Minh:
2. 540/6 CMT8 - P11 - Q.3 - HCM ĐT: 0938.863.222